Tags: trường trung học

Ngày càng nhiều gia đình, đặc biệt tại Trung Quốc, gửi con cái của họ qua bờ kia bờ Thái Bình Dương để theo học những trường tiểu học nội trú danh tiếng.

Ngày 21/5, hai trường trung học ở thành phố Munich, thuộc bang Bavaria - miền Nam nước Đức, đã buộc phải sơ tán toàn bộ học sinh và giáo viên vì lý do an toàn.

Anh chàng thừa nhận có uống rượu, hút thuốc nhưng không hề bắt nạt bạn học hay vi phạm bạo lực học đường như cư dân mạng cáo buộc.

Những sao Hàn lung linh trên sân khấu, màn ảnh cũng từng có thời học trò hồn nhiên, ngây thơ như bao học sinh khác.

Toàn tỉnh Bình Thuận có 12.628 thí sinh trúng tuyển, trong đó có 11.752 thí sinh trúng tuyển nguyện vọng một và 876 thí sinh trúng tuyển nguyện vọng hai.

Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với các cơ quan liên quan vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin một nam sinh Trường Trung học phổ thông Phong Châu, huyện Lâm Thao có quan hệ khiến bốn nữ sinh mang thai.

Hôm 8-5, Reuters đưa tin hai học sinh nam cầm súng xông vào một khu vực ở Denver (bang Colorado - Mỹ), nơi toạ lạc trường học về khoa học và công nghệ rồi xả súng hôm 7-5 (giờ địa phương) khiến 1 bạn học của hai hung thủ tử vong, 7 người khác bị thương.

Em Dương Tùng Lâm là học sinh đầu tiên của tỉnh Nghệ An giành huy chương đồng Olympic Sinh học quốc tế, và cũng là học sinh có điểm thi đứng thứ hai trong đoàn Việt Nam.

Ngày 25-7, đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Sinh học quốc tế 2019 đã về đến Việt Nam trong sự đón chào nồng nhiệt từ người thân, các thầy cô giáo và bạn bè của các em.

Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ đã yêu cầu trường Trung học phổ thông Phong Châu báo cáo Ủy ban Nhân dân huyện Lâm Thao để cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ việc.

Theo hãng tin AFP, 10 học sinh tại trường tiểu học Wynbrooke, ở quận DeKalb, thuộc bang Georgia của Mỹ được cho là đã bị trúng đạn dùng cho súng đồ chơi hoặc đạn súng hơi khi một đối tượng nấp trong một khu vực cây cối rậm rạp nổ súng về phía sân chơi của trường.

Thủ khoa khối A1 tỉnh Nam Định Đào Trọng Tuấn cho rằng 'trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng' vì thế quá trình học phải chuyên tâm, tập trung.

Ngày 23/7, tại sân bay quốc tế Nội Bài, Bộ Giáo dục-Đào tạo đã đón Đoàn học sinh Việt Nam trở về từ kỳ thi Olympic Toán quốc tế năm 2019 ở Vương quốc Anh, với 2 huy chương vàng và 4 huy chương bạc.

Tin an ninh hình sự 24h qua: Bắt thêm 3 cô giáo trong vụ gian lận điểm thi tại Hòa Bình; Thảm sát ở Bình Dương; Bắt nhóm đối tượng dùng ô tô 7 chỗ trộm cắp hàng chục tấn nông sản...

Nếu các học sinh Mỹ phải dùng một từ để nói về cảm giác ở trường học, thì từ phổ biến nhất là 'nhàm chán'.

Kết quả của đoàn học sinh Việt Nam tại Olympic Sinh học quốc tế lần này tiếp tục nối dài thành tích và ghi dấu ấn của Việt Nam tại các kỳ Olympic quốc tế.

goto top