Tags: trượt chân

Thấy con chó của mình trượt chân rơi xuống biển, một ngư dân ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) lao xuống cứu thì sóng lớn xô tới...

Chính quyền địa phương cho biết, nguyên nhân người đàn ông tử vong do trượt chân ngã xuống nước chứ không phải bị đánh chết rồi đẩy xuống sông như đồn thổi.

Cụ ông N.L (93 tuổi, Nha Trang) nhập viện trong tình trạng đau chói háng trái và bất lực vận động khớp háng do trượt chân ngã đập háng trái xuống nền cứng.

Theo mẹ đi làm rẫy, hai học sinh tiểu học ở xã Trọng Hóa, (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) đã xuống sông tắm, không may bị chết đuối thương tâm.

Ngay sau khi con gái 4 tuổi trượt chân xuống hồ, người mẹ đang mang thai nhảy xuống cứu nhưng cả hai đã đuối nước thương tâm.

Trong lúc chằng chống mái nhà để chống bão số 6, một người dân ở xã Ân Thạnh, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định bị trượt chân, ngã xuống đất dẫn đến tử vong sau đó.

Một chú chó ở Thái Lan kiên quyết ngồi đợi chủ bên bờ ao sau khi ông vô tình trượt chân rơi xuống nước.

Nghe ⋅ 01:26

Tú giữ phép lịch sự, cất tiếng chào. Khi vợ mới của Thiện đang lúi húi bên quầy mỹ phẩm, mẹ chồng cũ bước đến bên Tú, nói vội mấy câu...

Sáng sớm nhiều người dân sống trong ngách đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội hốt hoảng phát hiện một người đàn ông tử vong nghi là trộm bị ngã từ tầng 3 xuống đất.

Khi đang làm việc ở tầng 2, anh S. trượt chân bị ngã xuống đất thì bị chiếc đinh sắt dài 20cm găm thẳng vào người.

Quên chìa khóa trong nhà, người đàn ông quyết định leo hàng rào vào trong, bất ngờ người này bị trượt chân khiến chông sắt hàng rào đâm xuyên tay.

Một người đàn ông đã may mắn thoát chết trong gang tấc khi trượt ngã khỏi đoàn tàu đang chạy.

Rủ nhau ra hồ nước tưới cà phê tắm, hai học sinh không may bị trượt chân rơi vào vùng nước sâu, chết đuối.

Người đàn ông đang định leo qua hàng rào nhà mình thì trượt chân khiến hai bàn tay bị chông sắt đâm xuyên...

Trong lúc không ai để ý, bé trai năm tuổi ra bờ sông Hương chơi rồi trượt chân rơi xuống nước tử vong.

 Trong lúc làm việc, do sơ sẩy người đàn ông bị trượt chân vào máy ép giấy khiến hai đùi đứt lìa.

goto top