Tags: truy cập

Nhiều đại biểu Quốc hội bày tỏ thất vọng với dự án Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia khi loại bỏ quy định cấm bán bia, rượu từ 15 độ cồn trở lên trên internet. Điều này chẳng khác... "vẽ đường cho hươu chạy"

Khi truy cập và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử trên các trang web không được xác thực, người dùng có thể dính bẫy lừa đảo, đánh cắp thông tin và tài sản từ các tội phạm mạng.

Nhiều người dùng iPhone cho biết thiết bị của họ liên tục hiển thị thông báo liên quan đến iTunes Store và không thể tắt chúng.

Nhiều nhà mạng đang tạm dừng kế hoạch bán điện thoại Huawei kèm gói cước nhà mạng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ban bố lệnh cấm có liên quan đến thương hiệu này.

Google ra quyết định đình chỉ các hoạt động hợp tác kinh doanh có liên quan đến việc chuyển giao phần cứng, phần mềm và dịch vụ kỹ thuật với hãng công nghệ Trung Quốc Huawei.

Việc Hà Nội, Tp.HCM bất ngờ lọt vào top những thành phố ô nhiễm nhất thế giới trong những ngày qua đã khiến một bộ phận dư luận cảm thấy bất bình...

Vào tối ngày 6/10, người dùng Việt phản ánh không thể cài đặt ứng dụng AirVisual được nữa. Fanpage Facebook của AirVisual cũng không thể truy cập.

Các mẫu điện thoại Huawei trong tương lai sẽ không thể truy cập Google Play và các dịch vụ khác của Google.

Theo Reuters, Google đã chính thức 'chia tay' với Huawei sau khi Tổng thống Donald Trump ký sắc lệnh và đưa Huawei vào danh sách đen thương mại.

Nền kinh tế Internet của khu vực Đông Nam Á dự báo chạm ngưỡng 100 tỷ USD lần đầu tiên vào năm 2019, tăng 39% so với năm 2018.

Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nâng cấp an ninh cho hệ thống mật ngữ của Hội đồng An ninh Quốc gia (NSC) vào đầu năm 2018 nhằm tìm kiếm và ngăn ngừa rò rỉ thông tin.

Bộ lọc 'đổi giới tính' trên Snapchat cho phép biến một bức ảnh của người dùng thành giới tính ngược lại vô cùng chân thật.

Tất cả các phiên bản ngôn ngữ của bách khoa toàn thư trực tuyến Wikipedia hiện đều không sẵn có cho người dùng internet ở Trung Quốc.

Việc LZPlay cài đặt được lên Huawei Mate 30 cho thấy, bên trong thiết bị này có những backdoor, có thể mang lại các nguy hại về bảo mật cho người dùng.

Các thành viên của Hà Nội FC đang có mặt tại CHDCND Triều Tiên để chuẩn bị cho trận đấu với SC 4.25 thuộc khuôn khổ chung kết liên khu vực AFC Cup. Được đến đất nước được mệnh danh là 'bí ẩn nhất thế giới' có lẽ là trải nghiệm đáng nhớ với các cầu thủ đội bóng thủ đô.

Nghe ⋅ 02:22

Nokia 3.2- được thiết kế với màn hình HD+ lớn nhất, thời lượng pin 2 ngày và hệ điều hành mới nhất Android 9 Pie

goto top