Tags: truy cập

Bản cập nhật Windows 10 với menu Start được nâng cấp; Sáng kiến mới của Microsoft về một trung tâm dữ liệu có thể di chuyển; Amazon cho phép truy cập sớm dịch vụ trò chơi điện toán đám mây Luna… là những tin tức tổng hợp đặc biệt về công nghệ mới nhất trong ngày.

Nhiều đại biểu Quốc hội bày tỏ thất vọng với dự án Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia khi loại bỏ quy định cấm bán bia, rượu từ 15 độ cồn trở lên trên internet. Điều này chẳng khác... 'vẽ đường cho hươu chạy'

Nhiều nhà mạng đang tạm dừng kế hoạch bán điện thoại Huawei kèm gói cước nhà mạng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ban bố lệnh cấm có liên quan đến thương hiệu này.

Mặc dù còn 14 tháng nữa, UNESCO mới chính thức thông qua Khuyến cáo khoa học Mở nhưng những gợi ý đầu vào cho bản phác thảo đã cho thấy, trên con đường hướng tới Khoa học Mở, Việt Nam sẽ cần sự hỗ trợ của Truy cập Mở, Dữ liệu Mở, Tài nguyên Giáo dục Mở - đều là những thứ mà Việt Nam hiện chưa có, hoặc có thì còn rất sơ khai.

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang dự thảo sửa đổi Thông tư 47/2014/TT-NHNN quy định về các yêu cầu kỹ thuật an toàn, bảo mật đối với trang thiết bị phục vụ thanh toán thẻ ngân hàng.

Các mẫu điện thoại Huawei trong tương lai sẽ không thể truy cập Google Play và các dịch vụ khác của Google.

Theo Reuters, Google đã chính thức 'chia tay' với Huawei sau khi Tổng thống Donald Trump ký sắc lệnh và đưa Huawei vào danh sách đen thương mại.

Để giảm thiểu rủi ro an ninh mạng, Ngân hàng Nhà nước đang đề xuất sửa đổi, bổ sung một số quy định yêu cầu kỹ thuật về an toàn bảo mật đối với trang thiết bị phục vụ thanh toán thẻ ngân hàng.

Mới đây, dịch vụ thử nghiệm DNA MyHeritage thừa nhận đã bị hacker (tin tặc) tấn công 92 triệu tài khoản để truy cập email và mật khẩu mã hóa. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là tại sao hacker lại muốn đánh cắp thông tin DNA?

Bộ lọc 'đổi giới tính' trên Snapchat cho phép biến một bức ảnh của người dùng thành giới tính ngược lại vô cùng chân thật.

Tất cả các phiên bản ngôn ngữ của bách khoa toàn thư trực tuyến Wikipedia hiện đều không sẵn có cho người dùng internet ở Trung Quốc.

Báo chí thu phí là nỗ lực tự giải cứu của các tờ báo trong và ngoài nước, nhằm đối phó với sự sụt giảm doanh thu và thoát khỏi khủng hoảng trong quá trình hoạt động.

Người dùng Facebook sẽ có đôi lần gặp phải tình trạng Facebook không hiển thị hình ảnh. Làm thế nào để khắc phục?

Nokia 3.2- được thiết kế với màn hình HD+ lớn nhất, thời lượng pin 2 ngày và hệ điều hành mới nhất Android 9 Pie

HMD Global vừa thông báo hệ điều hành Android Q Beta đã chính thức được cập nhật trên Nokia 8.1 từ ngày 07/05/2019 thông qua chương trình thử nghiệm Android dành cho nhà phát triển.

Trong các group cộng đồng người dùng iPhone, game thủ Liên Quân đang kêu gào vì gặp tình trạng văng ra màn hình chính trên iPhone chạy iOS 14.

goto top