Tags: truyền hình

Sau Iron Fist, Luke Cage và Daredevil, hai bộ phim truyền hình cuối cùng của Marvel - The Punisher và Jessica Jones đã chính thức bị Netflix ngừng chiếu.

Nếu từng một thời ăn ngủ, trưởng thành cùng TVB, người ta khó lòng quên được 'Cỗ máy thời gian', bộ phim đã 'làm mưa làm gió' trên truyền hình năm 2001. Sắp tới, khán giả sẽ được sống lại trong câu chuyện này một lần nữa với bản điện ảnh của phim với sự tham gia của ba diễn viên chính năm xưa.

Cô vợ cũ Olga Buzova của tuyển thủ Nga, Dmitri Tarasov vừa được đề cử ra tranh cử ghế thị trưởng Moscow.

Nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp vừa bị kỷ luật.

Xuất hiện trong Ghế không tựa, Trung Ruồi đã có những vô cùng xúc động về đời tư và những tháng ngày chập chững bước vào nghề.

Nhiều ca sĩ trẻ chuyên hát ở hội chợ, cho dù rất đắt show và có nhiều fan nhưng họ vẫn có ước mơ là được hát trên truyền hình, các sân khấu âm nhạc. Vì sao điều này lại khó khăn vậy?

Trong chương trình Ask Us Anything của JTBC, Bi Rain đã chia sẻ suy nghĩ về việc nhắc tới Kim Tae Hee trước công chúng.

Thành công sau vai diễn Lan Cave của 'Quỳnh búp bê' đã giúp tên tuổi của Thanh Hương ngày càng vươn xa. Cô nhận được nhiều show và có thu nhập tốt hơn.

Cựu Tổng thống Zimbabwe trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình ngày 16-3 cho biết, mình đã bị lật đổ 'một cách bất hợp pháp'.

Sau liên tiếp những lần bị tố dung túng cho tin giả mạo từ 2016, 2017, Facebook vẫn chưa cải thiện một cách triệt để tình trạng này và đối mặt với nhiều chỉ trích từ các hãng thông tấn lớn.

Xuất hiện trên sóng VTV9 tối 17/2 vừa qua, Mai Phương tranh luận với đạo diễn Lê Hoàng về chủ đề 'Phụ nữ, đàn ông và trang điểm'.

Khánh Ngô tuy không phải là người cuối cùng Hương Giang chọn lựa nhưng anh đã có màn tỏ tình gây xôn xao cộng đồng ngay trên sóng truyền hình và sau chương trình kết thúc trên mạng xã hội của hai người bất ngờ có những bài đăng 'hữu duyên tương ngộ' đến kỳ lạ.

Nghe ⋅ 02:20

Show hẹn hò The Bachelor (tên phiên bản Việt: Anh chàng độc thân) khiến nhiều người quan ngại vì từng dính nhiều scandal lớn về tình dục.

Khi được đàn chị Yến Trang ngợi khen trên sóng truyền hình, anh chàng điển trai Bảo Kun đã không tránh được sự ngượng ngùng.

Kể từ sau khi bộ phim truyền hình đầu tuần đài JTBC 'Dazzling (The Light in Your Eyes)' được lên sóng, đôi mắt và diễn xuất của Han Ji Min đã trở thành chủ đề nóng.

goto top