Tags: Tu-160

Tờ The Drive của Mỹ đã bị ấn tượng mạnh bởi những bức ảnh về máy bay ném bom chiến lược Tu-160, Tu-95MS và Tu-22M3 được trang bị đầy đủ vũ khí.

Tập đoàn Công nghệ cao Rostec của Nga vừa tiết lộ một vật liệu tổng hợp mới nhằm nâng cao tính năng 'tàng hình' của máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm Su-57 và máy bay ném bom chiến lược Tu-160.

Việc Nga đưa máy bay ném bom hạng nặng Tu-160 đến Venezuela là một thông điệp mạnh mẽ với Mỹ và nó cho thấy rằng Moscow luôn sẵn sàng mở rộng tầm ảnh hưởng của mình ở Mỹ Latin.

Thông tin chi tiết về chuyến bay của 2 oanh tạc cơ siêu thanh chiến lược mang tên lửa Tu-160 đã được cập nhật qua lời kể của vị tướng chỉ huy.

Máy bay ném bom chiến lược mang tên lửa siêu thanh của Nga Tu-160 hôm thứ Bảy (19/9) đã thiết lập kỷ lục thế giới mới cho phạm vi và thời gian bay.

Mỹ sẽ tiến hành nâng cấp máy bay ném bom đa nhiệm B-2 nhằm đối phó lại với các máy bay ném bom chiến lược của Nga.

Tên lửa hành trình Kh-55 trở thành mục tiêu huấn luyện cho các hệ thống phòng không, phòng thủ và phi công lái máy bay chiến đấu.

Tư lệnh Lực lượng Không quân Tầm xa của Nga cho biết hai phi hành đoàn của Lực lượng Không quân Vũ trụ Nga đã bay trong hơn 25 giờ, vượt qua khoảng cách hơn 20.000 km.

Tu-160 đặc biệt gây ấn tượng với tầm hoạt động thực tiễn lên tới 5.955 km và trang bị dòng tên lửa hành trình Kh-101/Kh-102 có thể tấn công mục tiêu từ khoảng cách 4.000 km.

Cổng thông tin Mỹ Business Insider đã công bố một danh sách những hệ thống vũ khí sấm sét nhất mà quân đội Nga đang sử dụng.

Những vũ khí, thiết bị quân sự tối tân nhất này của Nga được coi là một trong những nhân tố quyết định giúp Moscow có được lợi thế trong cuộc chiến chống IS.

Một mẫu nâng cấp hiện đại của máy bay ném bom tầm xa chiến lược Tu-160 vừa được bàn giao cho Lực lượng Không quân Vũ trụ Nga vào đầu tháng 2.

goto top