Tags: từ biệt

Sáng 24/10, nhiều đồng nghiệp thân thiết đã đến đưa tiễn NSND Lý Huỳnh về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong giây phút từ biệt, Lý Hùng không kìm được xúc động nức nở trước linh cữu cha.

'Độc lập cho Tổ quốc tôi; tự do, hạnh phúc cho đồng bào tôi - đó là những gì tôi muốn, đó là những gì tôi hiểu' - Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chắc hẳn mỗi người chúng ta, ai cũng đều từng tức giận...

Các binh sĩ ở Chiến khu miền Đông, Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA), được hỏi rằng họ sẽ viết gì cho người thân 'nếu ngày mai phải ra trận'.

'Mẹ hứa sẽ không bỏ cuộc, mẹ bảo em Diệp cũng đừng nản chí. Em không một giây, một phút nào nản chí mẹ à...', MC Diệp Chi viết.

Sau tất cả, Hân (Thuý Ngân) đã nhận ra những lỗi lầm của mình là không thể tha thứ, cô dập đầu xin lỗi bố và quyết định bỏ nhà ra đi ngay trong đêm.

Hình ảnh chú chó bịn rịn không nỡ rời xa cụ già khiến biết bao người không cầm được nước mắt.

Nghe ⋅ 01:22

MC Diệp Chi vừa chia sẻ những dòng đầy xúc động về mẹ - người phụ nữ cô yêu nhiều nhất vừa qua đời.

Nghe ⋅ 01:31

Trong những phút cuối đời, cụ ông 92 tuổi nắm chặt tay vợ và nhìn vào mắt bà như một lời từ biệt.

Mình định sẽ kể cho anh nghe về việc có thai nhưng cuối cùng lại không kịp cho anh biết điều ấy nữa rồi.

Tại sao bạn lại không thử trải nghiệm những tựa game siêu nhẹ mà lại cực kỳ thú vị như Animal Camp nhỉ?

Sau khi ông Th. nhắn tin từ biệt, người thân phát hiện ông Th. chết trong tư thế treo cổ, còn bà H. chết trên giường với dấu hiệu bất thường ở cổ.

Sau khi nhận được tin nhắn của ông T. với nội dung từ biệt, người thân chạy đến thì phát hiện ông này tử vong trong tư thế treo cổ, còn người vợ chết trên giường với dấu hiệu bất thường ở cổ.

Người thân nhận được tin nhắn từ biệt của người chồng nhờ nuôi con nhỏ nên chạy tới nhà nhưng phát hiện cả 2 vợ chồng đã tử vong.

Trước khi đánh cắp ô tô của bố và bỏ trốn, một trong số 4 thiếu niên đã để lại thư từ biệt cho cha mẹ. Thậm chí, khi bị cảnh sát bắt giữ, những đứa trẻ này còn không chịu mở cửa xe.

goto top