Tags: tư cách

Đối tượng nới lỏng là các thương nhân đi công tác ngắn hạn hoặc nhân viên công ty có tư cách lưu trú dài hạn.

Huấn luyện viên Niko Kovac đã chính thức lập nên kỳ tích mới sau khi dẫn dắt Bayern Munich đánh bại RB Leipzig 3-0 để giành chức vô địch DFB Cup 2019.

 Vũ Khắc Tiệp tỏ ra khó chịu khi cho rằng Lý Nhã Kỳ có phần đụng chạm vụ Ngọc Trinh gây ồn ào dư luận khi tham dự LHP Cannes 2019 vừa qua.

Phạm Gia sau khi biết bản thân bị hủy tư cách người trao giải đã bỏ về giữa chừng tại Lễ trao giải Hoa Đỉnh 2020.

Tại phiên trù bị, Đại hội đại biểu Đảng bộ TP HCM lần thứ XI sẽ bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu; báo cáo tổng hợp ý kiến của Đảng bộ TP góp ý dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.

Ngày 23/5, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Toà án Nhân dân tối cao (TANDTC) Nguyễn Hòa Bình đã chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 5 của Hội đồng Thẩm phán TANDTC cho ý kiến đối với các dự thảo Nghị quyết hướng dẫn áp dụng một số điều của Bộ luật Hình sự, trong đó có Nghị quyết hướng dẫn áp dụng các tội liên quan đến bảo hiểm.

Việt Nam và Đức đều có luật Cán bộ, công chức nhưng việc quy định kỷ luật những người này khi về hưu ở mỗi nước lại khác nhau.

Kể từ khi ra mắt hồi năm 2006, PRI đã thu hút hơn 3.000 thành viên quản lý khối tài sản trị giá hơn 100.000 tỷ USD và tư cách thành viên của PRI đang ngày càng được nhìn nhận có ý nghĩa quan trọng.

Mới đây, ứng cử viên tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Joe Biden hứa rằng nếu chiến thắng, ông sẽ không lãnh đạo nước Mỹ như một nhà dân chủ, nhưng sẽ bảo vệ lợi ích của người dân của đất nước, bất kể đảng phái của họ.

Franck Ribéry, Arjen Robben và dàn sao Bayern Munich đã cùng nhau đi vào lịch sử khi thiết lập nên nên kỳ tích mới trong sự nghiệp.

Ngoại trưởng Nga cho biết các động thái mới của Ủy hội Châu Âu là rất đáng hoan nghênh nhằm phá băng mối quan hệ với Nga.

Thiago Alcantara đã có lời chia tay đầy xúc động với CĐV Bayern Munich trước khi gia nhập Liverpool với giá 25 triệu bảng.

Kỳ họp thứ 10 tới đây, Quốc hội sẽ tiến hành bãi nhiệm tư cách đại biểu Quốc hội đối với ông Phạm Phú Quốc, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM.

Hà Nội và Bình Dương đã cùng nhau thẳng tiến bán kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á, sau khi cùng giành chiến thắng ở lượt cuối vòng bảng.

Nhiều trang mạnh công nghệ lớn đang dậy sóng khi Facebook đang quyết mở lại tính năng thiếu bảo mật là 'xem với tư cách người khác'. Tính năng này cho phép người sử dụng xem xét cách trang cá nhân của mình.

Chiều nay, UBTVQH đã cho ý kiến Báo cáo một số vấn đề về việc chuẩn bị Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV. Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã báo cáo UBTVQH về dự kiến điều chỉnh chương trình.

goto top