Tags: từ chối

Không thấy mẹ vợ đi làm như thường ngày, người con rể đến phòng trọ kiểm tra thì thấy bà nằm gục trên vũng máu.

Nga sẽ mở cuộc điều tra riêng và nguồn gốc chất độc Novichok là đến từ Anh, Slovakia, Cộng hòa Séc và Thụy Điển.

Ai cũng có ưu điểm, nhược điểm riêng. Làm sao để nàng tỉnh táo mà chọn người yêu mình cả đời đây?

Ngày 17/7, Bộ Ngoại giao Nga đã bác bỏ các thông tin được truyền thông Mỹ đăng tải về việc Nga từ chối cấp thị thực cho các giáo viên Mỹ làm việc tại Moskva và gọi đây là 'lời nói dối trắng trợn'.

Chỉ vì một nhầm lẫn khi thiết lập giá trị coinbase để đào bitcoin, hãng Bitmain đã mất trắng 12.5 BTC sau khi đào được một block.

Cay trọng tài từ chối 2 quả penalty, một nhóm trộm là fan của Sywell đã lấy luôn chiếc xe hơi của vị trọng tài này.

Sau khi sinh con ở bệnh viện Từ Dũ, một số sản phụ đã từ chối tiêm vắc-xin cho trẻ sơ sinh, gần đây nhất là không cho tiêm vitamin K ngừa xuất huyết não.

Gây xôn xao với câu chuyện từ chối đại gia chi 23 tỷ để 'gạ tình', siêu mẫu Quỳnh Hoa trở thành cái tên hot trong khoảng thời gian gần đây.

Nghe ⋅ 04:57

Phát hiện bị đặt máy quay lén, du khách đã làm đơn trình báo Công an phường Tuần Châu (TP.Hạ Long, Quảng Ninh) và các cơ quan chức năng.

Kim Lý khiến ekip chụp ảnh cho anh bất ngờ khi từ chối việc cởi áo và thực hiện những cảnh thân mật với Minh Triệu vì lý do là 'hoa đã có chủ'.

Thừa phát lại không được lập vi bằng cho người Trung Quốc thông qua người Việt Nam đứng tên gom đất

Một tàu du lịch từ vịnh Hạ Long về Tuần Châu (Quảng Ninh) đã bị đình chỉ hoạt động sau khi khách du lịch tố bị nhân viên tàu đặt máy quay lén trong nhà tắm.

Moscow từ chối thảo luận với Tokyo về việc chuyển giao hai hòn đảo tranh chấp thuộc quần đảo Nam Kuril.

Liverpool thất bại trước Man United là cơ sở để Tottenham mơ mộng nhưng cái giá để họ đổi lấy một vị trí trong 3 hạng đầu là khá đắt.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã từ chối nói về vấn đề liệu ông có đặt ra điều kiện tiên quyết cho việc đàm phán với Triều Tiên hay không, đồng thời cho rằng đã có sự tiến triển với Bình Nhưỡng.

Chần chừ cho Thổ gia nhập EU, Châu Âu lặng nhìn Ankara quay gót theo Nga.

Nghe ⋅ 04:38

goto top