Tags: từ chức

Kể từ khi Tổng thống Donald Trump bước chân vào Nhà Trắng, thay đổi nhân sự dưới thời lãnh đạo của ông đã đạt mức cao chưa từng có trong lịch sử chính trị hiện đại Mỹ.

Cử tri Nga bắt đầu bỏ phiếu bầu Tổng thống; nữ Tổng thống Mauritius bị cáo buộc dùng tiền từ thiện mua nữ trang… là những tin đáng chú ý trong ngày 18/3.

Hiệu trưởng Trưởng Tiểu học Bình Chánh (Long An) thừa nhận sai lầm trong vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh xảy ra tại trường, nhưng cho biết ông sẽ không từ chức.

Sáu tháng sau khi ứng cử ghế Phó Chủ tịch tài chính VFF, ông Cấn Văn Nghĩa xin từ chức. Trước đó hai ngày, ông còn tuyên bố đảm bảo kiếm đủ tiền lo hợp đồng mới với HLV Park Hang-seo.

Ông Nghĩa nộp đơn từ chức sau 6 tháng ngồi vào ghế nóng VFF. Đây cũng là lúc VFF cần tiền để đàm phán hợp đồng mới với ông Park.

Bảng xếp hạng mới nhất của FIFA nếu Việt Nam tiếp tục đứng đầu Đông Nam Á (113) và thứ 16 châu Á thì bóng đá Malaysia tiếp tục kịch đáy mới với thứ hạng 178 thế giới. Chủ tịch LĐBĐ Malaysia, hoàng tử Ismail muốn từ chức nhường ghế cho người giỏi hơn...

Áp lực từ vụ sát hại chưa có lời giải của một nhà báo trẻ đã buộc Thủ tướng Slovakia Robert Fico từ chức chỉ sau hai tuần

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết lý do ông Cấn Văn Nghĩa xin từ chức Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF, Ủy viên Ban Chấp hành VFF khóa VIII là để dành thời gian tập trung cho công việc ở vị trí Phó chủ tịch chuyên môn Hiệp hội Thể thao dưới nước.

Nghe ⋅ 02:04

Ngày 23/6, hàng trăm nghìn người tại Cộng hòa Séc đã tiến hành một cuộc biểu tình lớn nhất trong nhiều thập kỷ tại quốc gia Trung Âu này để yêu cầu Thủ tướng Andrej Babiš từ chức.

Thành viên trong đảng của Tổng thống Moon Jae-in ra quyết định sau khi bị cáo buộc có hành vi cưỡng hôn và kéo khóa quần một cô gái trong quán karaoke.

Một nghị sỹ thuộc Quốc hội Hàn Quốc đã thông báo từ chức ngày 12/3 sau khi bị cáo buộc liên quan đến hành vi quấy rối tình dục.

Trong lúc HLV Park Hang-seo gặt hái thành công liên tiếp với bóng đá Việt Nam hơn một năm qua và soán ngôi số một Đông Nam Á thì làng bóng Thái Lan bất ổn khi chưa tìm ra thầy cho các đội tuyển.

Sau trận thua Chile ở lượt trận cuối World Cup bóng đá nữ 2019, huấn luyện viên Srathongvian đã nói lời chia tay tuyển nữ Thái Lan.

Mới đây, ông Gary D. Cohn, cố vấn kinh tế trưởng của Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố từ chức, qua đó ông trở thành quan chức mới nhất ra đi kể từ khi ông Trump lên nắm quyền.

Tỉnh trưởng tỉnh miền Tây Hàn Quốc Nam Chungcheong, ông An Hee Jung,vốn được coi là ứng cử viên tổng thống đầy tiềm năng, đã từ chức sau khi thư ký của ông tố cáo bị ông xâm hại tình dục.

Ông Patrick Shanahan bất ngờ tuyên bố từ chức vì lí do gia đình, khi Thượng viện Mỹ đang chuẩn bị phê chuẩn ông vào vị trí Bộ trưởng Quốc phòng.

goto top