Tags: tự gây tai nạn

Nguyên nhân ban đầu trong vụ cả nhà 4 người cùng đi trên 1 xe máy bị tai nạn ở Sóc Sơn (Hà Nội), là do người bố đã uống rượu trước đó rồi tự gây tai nạn làm cả gia đình thương vong.

Hiện chưa rõ người đàn ông này tử vong do tự gây tai nạn hay va chạm với phương tiện khác trên đường hay còn nguyên nhân nào khác.

Lực lượng chức năng không khỏi bất ngờ khi phát hiện bên trong chiếc xe tải tự gây tai nạn rơi xuống sông lại chứa đầy hàng cấm.

Nghe ⋅ 01:56

Tại hiện trường, nam thanh niên tử vong cách chiếc xe máy bể nát khoảng 10m. Bạn bè nạn nhân cho hay, trước đó người này đã tổ chức ăn nhậu ngày cuối tuần.

Khi đến khúc cua, do nam sinh không làm chủ tốc độ khiến xe mất lái lao xe lên vỉa hè tự gây tai nạn.

Trong lúc điều khiển xe tay ga lên đỉnh Bàn Cờ cùng bạn, một nữ sinh viên không may tử vong vì tai nạn giao thông.

Lưu thông trên Quốc lộ 15 qua huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, 1 người đàn ông Hàn Quốc đi xe máy đã tự gây tai nạn cho mình dẫn tới tử vong.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Cơ quan Cảnh sát điều tra xác định nguyên ban đầu cái chết của nam thanh niên là do tự gây tai nạn.

Theo một nhân chứng, người điều khiển chiếc xe tự gây tai nạn, còn cảnh sát khu vực cho biết, vẫn đang điều tra nguyên nhân.

Một người đàn ông nghi do say rượu không làm chủ được tốc độ, đã tông xe máy vào taluy đường dẫn đến tử vong.

Cảnh sát đang tạm giữ một tài xế ô tô để điều tra xem có hay không việc tài xế đua xe trái phép sau khi gây náo loạn khu vực Hồ Gươm.

Hai thanh niên nghi chở nhau trên xe máy rồi tự ngã, được thấy nằm bất động trên Quốc lộ 1. Một người đã tử vong sau khi đến bệnh viện.

goto top