Tags: từ khóa

Bán 100 Tivi trong 30 phút, 24 tấn sữa bột và 14.000 đôi giày trong 1 ngày, nhu cầu mua sắm online của Việt tăng mạnh trong mùa dịch.

Bộ cánh 'trắc nết' tại Cannes của Ngọc Trinh lên hẳn báo Anh và khán giả phía dưới cũng có ý kiến trái chiều.

Từ trước đến nay, độ hot của các cầu thủ luôn là vấn đề được các fan nhà quan tâm. Từ sau VCK U23 Châu Á , các cái tên như Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Xuân Trường hay Công Phượng luôn được nhắc đến. Nhưng thật ra ai mới là người thật sự hot nhất?

Nghe ⋅ 02:10

Dựa trên kết quả tổng hợp từ Google Trend, Việt nam chính là một trong những quốc gia có tần suất truy cập từ khóa Hentai nhiều nhất thế giới.

Không còn tình trạng máy ảnh, smartphone hết pin thì phải đi tìm tức tốc đi tìm sạc để sử dụng nữa, tất cả đã được gom lại 1 chỗ!

Hai nhà sản xuất kiêm biên kịch Game of Thrones 8 sẽ xuất hiện ở kết quả hàng đầu nếu ai đó tìm từ khoá về 'những nhà biên kịch dở tệ' (bad writers) trên Google.

Từ khóa “Màu mắt của Taylor Swift” đang là một trong những từ khóa đứng đầu top tìm kiếm trên Weibo.

Được lấy nguyên mẫu từ ca sĩ Tóc Tiên, Tóc Tiên Clear Head - phiên bản AI đang là tâm điểm thảo luận trên MXH những ngày qua.

Được lấy nguyên mẫu từ ca sĩ Tóc Tiên, Tóc Tiên Clear Head - phiên bản AI đang là tâm điểm thảo luận trên MXH những ngày qua.

Các nhà khoa học Argentina đã phát hiện một nghĩa địa khủng long có ít nhất 10 bộ xương hóa thạch với niên đại khoảng 220 triệu năm trước tại tỉnh miền Tây San Juan.

Từ khóa 'Tóc của Park Min Young' cũng được dân tình tag nhiệt tình trên mạng xã hội.

Đội tuyển Việt Nam khó có thể làm mới nhằm chuẩn bị cho 2 chiến dịch quan trọng cuối năm là vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo phải có những nhân tố lạ để tạo ra sự khác biệt.

Liên quan đến vụ gió lốc lớn cùng mưa dông làm sập xưởng gỗ ở xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc), sáng 11/6, các cơ quan chức năng của tỉnh Vĩnh Phúc đã tăng cường lực lượng để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, khắc phục hậu quả thiệt hại, xác định danh tính người bị nạn và tập trung cứu chữa, điều trị những người bị thương.

Trong một thử thách của tập 3 'Chạy đi chờ chi' (Running Man bản Việt), Jun Phạm đã lỡ miệng nói phải từ khiếm nhã.

Theo thống kê của Google tại Việt Nam, cái tên 'Phúc XO' bất ngờ trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày 10/4.

Nghiên cứu cho thấy xu hướng tìm kiếm liên quan đến tội phạm mạng tăng cao giữa đại dịch COVID-19.

goto top