Tags: tủ lạnh

Vừa bùi vừa béo lại còn dai dai, đấy là những gì mà các món từ lòng heo ở Sài Gòn mang đến cho bạn.

Rau xanh, thực phẩm từ đậu nành, hải sản, thịt gà, trứng... nếu để qua đêm sẽ sinh ra nhiều độc tố, ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể gây ung thư.

Nghe ⋅ 03:30

Mùa hè thời tiết nắng nóng tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, vi rút phát triển. Do đó, đây cũng là thời điểm gia tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm.

Một bà mẹ người Trung Quốc đã vô tình gây ra bệnh ung thư ruột cho con trai mới 9 tuổi của mình chỉ vì thói quen nấu ăn không khoa học.

Nghe ⋅ 03:23

Rau có màu xanh, súp, nộm, gỏi, khoai tây… đã đun nấu nếu để qua đêm sẽ sinh ra nhiều độc tố, ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể gây ung thư.

Nghe ⋅ 02:57

Sau những lần làm nem chua thất bại vì chọn thịt chưa đúng chuẩn, nem bị nhão, không đúng vị, chị Hạnh (TP.HCM) cũng tự làm được món nem chuẩn vị quê mình.

Thomas J. Midgley được coi là một trong những nhà sáng chế nguy hiểm nhất lịch sử, bởi ông là người phát minh ra hai thứ bị coi là kẻ thù của khí hậu: xăng pha chì và khí CFC.

Nghe ⋅ 06:39

Sữa chuối là món ăn vặt vừa ngon lại vừa lành mạnh mà cách làm thì rất đơn giản. Bạn hãy thử làm ngay cho các bé nhà mình nhé!

Trong những ngày nóng nực, món thạch hạnh nhân kiểu Trung Quốc có tác dụng giải nhiệt, thanh mát.

Bơ nổi tiếng với các thành phần dinh dưỡng tự nhiên tốt cho cơ thể, chống lại sự lão hóa và tiêu giảm những phân tử gây hại cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng mua được những quả bơ ngon ưng ý.

Mọi người thường nghĩ rằng, thực phẩm cho vào tủ lạnh sẽ bảo quản được lâu hơn. Tuy nhiên với mật ong thì lại khác.

Tôi chưa từng gặp người nào không biết xấu hổ như cô ấy. Đã vậy ngay cả khi sai, em chồng tôi vẫn bảo thủ đến mức không thể chấp nhận được.

Nghe ⋅ 03:30

Một số loại thực phẩm để qua đêm sẽ có lượng độc tố tương đương với thạch tín, gây nguy hiểm tới sức khỏe của người sử dụng.

Nghe ⋅ 04:27

Thịt, cá không phải cứ nhét vào tủ đá, tủ đông là vĩnh viễn không hư, vậy bảo quản bao lâu là hợp lý?

goto top