Tags: tù nhân

Sau 27 năm ngồi tù oan, cuối cùng Zhang Yuhuan cũng được chứng minh là vô tội và có thể nhận khoản bồi thường gần 5 triệu nhân dân tệ (khoảng 17 tỷ đồng).

 Một quan chức giấu tên thuộc văn phòng Tổng chưởng lý cho biết có ít nhất 29 người đã thiệt mạng và 19 người khác bị thương.

Theo RT ngày 21-10 đưa tin, kẻ sát hại nhà báo Thụy Điển Kim Wall trên tàu ngầm là Peter Madsen đã bị bắt sau khi mang theo con tin trốn khỏi nhà tù Copenhagen, Đan Mạch, hôm 20-10 (theo giờ địa phương).

Để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới, đảng Dân Chủ và đảng Cộng Hòa đều bất chấp mọi giá để giành lá phiếu cho đại diện của đảng mình.

Một cuộc bạo loạn đã nổ ra tại một nhà tù ở Tajikistan vào tối Chủ Nhật (19/5) khiến ít nhất 29 người và 3 quản giáo thiệt mạng.

Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, Bộ trưởng Nội vụ Niger Mohamed Bazoum thông báo ngày 14/5, lực lượng chức năng nước này đã đẩy lùi một cuộc tấn công 'khủng bố' vào nhà tù Koutoukalé, cách thủ đô Niamey 50 km về phía Bắc.

'Người đàn ông này đã cho đi 600 triệu USD nhưng không một ai biết điều đó' - đấy là dòng tít lớn của tờ New York Times vào năm 1997.

Dù Chính phủ Thái Lan đã và đang mở các chiến dịch truy quét tội phạm ma túy và đã thu được những kết quả nhất định, tuy nhiên kết quả này chưa đủ để có thể giúp vấn nạn buôn bán 'cái chết trắng' có tổ chức xuyên biên giới ở Thái Lan phải đầu hàng.

Theo AFP ngày 11-5 đưa tin, hơn 100 trong số 650 tù nhân tại nhà tù quận Siak, trên đảo Sumatra, Indonesia đã trốn thoát sau khi gây ra bạo loạn.

Ông Michael Cohen sẽ thụ án ở một trong những nhà tù thoải mái nhất nước Mỹ bắt đầu từ 6/5.

Cảnh sát Indonesia hôm 21-9 cho biết một kẻ buôn bán ma túy bị kết án tử người Trung Quốc đã thực hiện vụ vượt ngục táo bạo bằng cách chui qua đường ống cống bên dưới nhà tù.

Một kẻ buôn ma túy từng vượt ngục tại Anh đã cố gắng đầu thú 7 lần nhưng liên tục bị từ chối.

Một con gấu nâu hiện đang ngồi tù chung thân cùng nhiều tội phạm nguy hiểm khác vì tấn công hai người ở Kazakhstan.

Nghe ⋅ 03:11

'Ông là một vị tướng chỉ huy cương nghị, bản lĩnh và dám chịu trách nhiệm; một trong những nhà lãnh đạo quốc gia tầm cỡ trong thời kỳ đổi mới' - cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã viết về người cùng thời Lê Đức Anh như vậy.

Quân đội Uganda cho biết 219 tù nhân tại trại giam Karamoja đã khống chế lính gác và bỏ trốn, mang theo ít nhất 15 khẩu súng, 20 băng đạn và nhiều vũ khí khác.

goto top