Tags: tư nhân

Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã xử phạt hơn 7,3 tỷ đồng đối với các cơ sở hành nghề y dược tư nhân có hành vi vi phạm các quy định của Luật Khám bệnh, chữa bệnh.

Đây là chiếc Rolls-Royce Cullinan màu trắng tiếp theo tại Việt Nam sau hàng loạt chiếc khác được doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân đưa về.

Những chiếc xe đến từ đa dạng thương hiệu như Bentley, Lamborghini, Land Rover hay Mercedes-AMG với giá trị hàng chục tỷ đồng mỗi chiếc.

Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư TP Cần Thơ cho biết, nhiều DN tư nhân không chịu đăng ký kinh doanh qua mạng mà cứ phải đến Sở trực tiếp đăng kí đễ được cầm tờ giấy có dấu mộc đỏ mới yên tâm!

Các lô đất vàng có giá trị hàng chục tỉ đồng được cái đại gia phù phép để biến từ quyền sở hữu của nhà nước sang sở hữu tư nhân bằng chiêu bài cổ phần hóa.

Dù chưa chuyển đổi mục đích sử dụng đất nhưng chủ đầu tư đã cho xây dựng dự án Hạnh Phúc, được rao bán rầm rộ trên các trang điện tử.

Nhiều bạn đọc thẳng thắn cho rằng tình trạng 'xe dù, bến cóc' tồn tại nhiều năm ở TP HCM, ngang nhiên trêu ngươi dư luận, là do 'có ăn, có chịu cả'

Tại thảo luận tổ của QH về tình hình kinh tế-xã hội hôm qua, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh chia sẻ nhiều trăn trở của địa phương về việc phát triển kinh tế tư nhân.

Sự hậu thuẫn và ưu ái đặc biệt đối với khu vực nhà nước là áp lực đè nặng lên các công ty tư nhân vốn rất năng động.

Hãng thông tấn nhà nước Anadolu của Thổ Nhĩ Kỳ ngày 17/1 đã lần đầu tiên công bố hình ảnh hai đối tượng nam bị cáo buộc tiếp tay cho cựu Chủ tịch hãng ô tô Nissan Motor - Carlos Ghosn bỏ trốn khỏi Nhật Bản nhằm tránh bị xét xử về các tội danh sai phạm tài chính.

Sở Xây dựng TP.HCM phát hiện doanh nghiệp tư nhân Thanh Tùng - chủ đầu tư dự án cao ốc căn hộ Hạnh Phúc - tổ chức thi công xây dựng công trình khi chưa đảm bảo đầy đủ các thủ tục pháp lý.

Dịch vụ công là nơi khu trú cuối cùng của cơ chế tập trung quan liêu bao cấp. Vì vậy, cần thị trường hóa khu vực này bằng cách cho tư nhân tham gia, giúp sử dụng nguồn lực hiệu quả và đem lại lợi ích cho người dân.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã chào đón con trai Archie Harrison vào đầu tháng 5 vừa qua, Nữ công tước xứ Sussex xác nhận sinh con tại bệnh viện tư Portland.

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói nếu có người Nga ở Libya thì họ không đại diện cho nhà nước Nga, cũng không được chính phủ Nga trả tiền.

Theo bà Virginia Foote, Đồng Chủ tịch, Liên minh Diễn đàn Doanh nghiệp thường niên Việt Nam (VBF), đóng góp của doanh nghiệp FDI sẽ nhiều hơn vào tăng trưởng và phát triển bền vững của Việt Nam nếu tập trung vào 3 ưu tiên quan trọng liên quan đến thủ tục hành chính, cơ sở hạ tầng và sử dụng năng lượng tái tạo.

Ông Lại Xuân Thanh, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) nhấn mạnh việc DNNN cũng cần có quyền bình đẳng, không phải vì là 'nhà nước' mà bị hạn chế, không làm được cái này, cái nọ.

goto top