Tags: tư nhân

Các chuyên gia kinh tế đã nhấn mạnh yếu tố cải cách chính sách trong việc thúc đẩy phát triển khu vực tư nhân

Một máy bay phản lực tư nhân của Thổ Nhĩ Kỳ chở các phụ nữ trẻ bay từ các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) đến Istanbul đã rơi xuống một vùng núi ở Iran vào sáng 12-3, làm chết 11 người trên máy bay, các nhà chức trách cho biết.

Một chiếc máy bay tư nhân của Thổ Nhĩ Kỳ cùng 11 người trên khoang đã rơi xuống miền Tây Nam Iran khi đang trên đường bay từ thành phố Sharjah, Các tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE), tới Istanbul.

Tại buổi gặp mặt của Thủ tướng với các doanh nhân, Chủ tịch CMC Nguyễn Trung Chính, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam khẳng định cam kết doanh nhân tư nhân sẽ đóng vai trò quan trọng trong hành trình hướng đến mục tiêu năm 2045 Việt Nam trở thành nước phát triển.

Trước mong muốn của doanh nghiệp tư nhân Chính phủ tăng cường chống tham ô, lãng phí, tiêu cực, chống tình trạng 'phong bao, phong bì', Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng doanh nghiệp tư nhân cần tham gia chống tham nhũng, tiêu cực trong kinh doanh, 'nói không với tham nhũng, tiêu cực'.

Người phát ngôn cơ quan hàng không dân dụng Iran cho biết, toàn bộ 8 hành khách và 3 thành viên phi hành đoàn đã thiệt mạng khi một máy bay tư nhân của Thổ Nhĩ Kỳ rơi tại Iran ngày 11/3.

Chính phủ Mozambique đã lặp lại cảnh báo rằng, các cơ sở giáo dục đại học dưới chuẩn sẽ bị buộc phải đóng cửa vào tháng 10 tới nếu không cải thiện thành tích.

Phát biểu trên kênh truyền hình '112 Ukraine', ông Andrei Gerus - đại diện của Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky đã đề xuất một phương thức mới để mua khí đốt của Nga.

Cơ chế hợp đồng mua bán điện trực tiếp là một cơ hội lớn đối với các nhà phát triển năng lượng gió và mặt trời trong việc huy động nguồn vốn tư nhân để xây dựng các nhà máy điện gió và mặt trời mới.

Giá xe Click 2018 mới nhất tại các đại lý tư nhân có mức chênh lệch giá khác nhau và có phần cao hơn so với giá đề xuất của hãng nhiều lần do xe chỉ được các đại lý tư nhân nhập về bán lại chứ chưa được Honda Việt Nam phân phối chính thức.

Liên quan tới một số thông tin cho rằng, cơ quan BHXH dừng, không ký hợp đồng với bệnh viện tư nhân năm 2018, phía BHXH Việt Nam đã có thông tin chính thức.

Ông Vương Duy Bảo, một trong những người thừa kế của vua Mèo Vương Chí Thành cho biết, từ 15/6, ông sẽ cho đóng cửa tạm dừng khai thác du lịch dinh thự vua Mèo. Lý do là vì chưa có quy chế quản lý di tích này theo yêu cầu tiến độ của ông.

Quy định hiện hành chưa cho phép các hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay đến sân bay tư nhân Vân Đồn kết hợp khai thác đến các sân bay khác tại Việt Nam.

Thành viên của Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân là các doanh nhân “có tiếng”.

Phim quốc doanh ít vận động, thay đổi, không thu hút được khán giả, hễ sản xuất là lỗ nên việc không được tài trợ sản xuất là không quá khó hiểu.

Hàng loạt khu đô thị được coi là kiểu mẫu, là nơi đáng sống nhất Hà Nội đang phải đối mặt nguy cơ bị phá vỡ quy hoạch

goto top