Tags: tự nhiên

Thủ tướng Netanyahu cho rằng thỏa thuận giữa Israel và Ai Cập là một 'sự kiện kinh tế và ngoại giao đơn lẻ' vì Israel đã tiến vào thế giới Arab và vào châu Âu thông qua đường ống dẫn khí đốt.

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2018 trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội) như thế nào sẽ cho kết quả nhanh và chính xác nhất?

Nếu bạn đang ao ước có một khoảng không gian đẹp như mộng, được ăn bánh ngon, nhâm nhi tách trà và tận hưởng cuộc sống thật là nhã thì hãy để Lofita biến ước mơ đó thành sự thật.

Theo chuyên gia, việc tính toán chi phí về môi trường rất khó bởi đây là loại hàng hóa không phải do con người tạo ra.

Người vợ trộn bia cùng dầu thầu dầu và chiết xuất mận - những thành phần được xem là 'thuốc' nhuận tràng tự nhiên, để khiến chồng bị tiêu chảy nhẹ và từ từ.

Đó là nhận định của phần lớn các thí sinh tham gia làm bài thi môn thi Ngữ Văn trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 vào trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Hà Nội) năm học 2019-2020.

Sáng nay 26/5, các sĩ tử dự thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên và Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) đã hoàn thành môn thi Văn trong kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020.

Cây mai cổ hơn 100 năm tuổi, cao 9 m, gốc to hơn 1 m được một nữ chủ nhân ở Cần Thơ rao giá 2,4 tỉ đồng.

Những con cá mập chưa trưởng thành có thể thành con mồi của sư tử biển

Nữ tính với màu hồng ngọt ngào nhưng Thu Trang vẫn sang chảnh đầy cuốn hút .

Một hãng điều hành tàu du lịch của Na Uy vừa ký hợp đồng 7,5 năm để mua khí đốt sinh học hóa lỏng LBG từ xác cá và các chất thải hữu cơ khác.

Tuổi tác của bạn có thể bị lộ ngay khi nhìn vào vùng cổ.

Là một trong những thiết bị đầu tiên sở hữu camera macro chuyên biệt, Galaxy A51 chính là chiếc smartphone tiên phong trường phái nhiếp ảnh di động mới.

Ngành chức năng sẽ bí mật địa điểm, thời gian thả cặp rắn hổ mây chúa ở An Giang về tự nhiên. Việc làm này nhằm đảm bảo cặp rắn không bị tìm bắt.

Phần tóc trụi sát vùng trán hết sức mất mỹ quan có thể được cải thiện chỉ với vài nhát kéo.

Tất cả những điểm đến này đều tọa lạc tại những thiên đường giữa đại dương mà không phải thương hiệu khách sạn nào cũng có thể đặt chân tới.

goto top