Tags: tự phát

Thuốc lá điện tử hay còn gọi là vaping là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến nhiều bệnh lý liên quan đến phổi.

Huawei với Xiaomi, OPPO, Vivo, OnePlus, Lenovo... vừa là đồng hương, vừa là đối thủ. Huawei biến mất, nhu cầu của khách hàng Huawei sẽ do ai đáp ứng?

Huawei có thể sẽ sớm phải sử dụng hệ điều hành tự phát triển trên những chiếc smartphone trong tương lai.

Con cá sấu này được phát hiện nổi trên sông Xáng ở huyện Lấp Vò và chưa tấn công người dân. Cá sấu do hộ nuôi tự phát để sổng chuồng, ra môi trường tự nhiên.

Dạo gần đây cộng đồng Underground đang có một cơn sốt mang tên ' Dream Like This Challenge ' một giải đấu rap dành cho những Rapper trẻ , nơi những Rapper thử thách lẫn nhau kể ra giấc mơ, hoài bão của mỗi người bằng rap , Challenge nhanh chóng được lan rộng và trở thành cơn sốt của Underground Việt Nam trong những ngày qua với hơn 300 Rapper tham gia.

Google vừa mới rút giấy phép sử dụng Android của Huawei, đây là lúc nhà sản xuất smartphone Trung Quốc phải dùng đến hệ điều hành tự phát triển.

Người nuôi bệnh theo yêu cầu được đào tạo kỹ năng chuyên môn, bảo đảm về đạo đức đã tạo sự yên tâm cho bệnh viện lẫn gia đình người bệnh.

Sáng 20-9, Bệnh viện quận Thủ Đức (TP HCM) cho biết đã tiếp nhận chữa trị một trường hợp bệnh hiếm gặp. Đó là bệnh bóc tách động mạch vành tự phát.

Nghe ⋅ 01:32

Apple cuối cùng đã công bố việc các sản phẩm máy tính cá nhân của hãng sử dụng bộ vi xử lý (chipset) do hãng tự thiết kế, với tên gọi là Apple Silicon.

Dịp nghỉ lễ nhu cầu đi du lịch đông, là dịp để các hàng quán tranh thủ để kiếm lời, nhưng bên cạnh đó cũng có những tiểu thương 'chặt chém' du khách bất chấp sự cảnh báo của các cơ quan chức năng.

Xung quanh nhiều địa điểm vui chơi, giải trí và các đầu mối vận tải lớn tại TP HCM dịp lễ 30-4 và 1-5, hàng loạt điểm giữ xe tự phát đua nhau 'chặt chém' khách gửi với giá cao gấp nhiều lần quy định.

Bắc Kinh thúc giục Mỹ ngừng đàn áp các công ty nước ngoài, bao gồm cả những công ty công nghệ Trung Quốc.

Vụ tai nạn môtô nước ở Vĩnh Long làm 2 người chết cho thấy việc quản lý môtô nước nói riêng và dịch vụ du lịch liên quan phương tiện này ở nhiều tỉnh, thành chưa bảo đảm an toàn

Ông Hoà cùng nhóm bạn xuống tắm tại bãi biển tự phát thuộc thôn Nam Thắng, xã Kỳ Xuân (Kỳ Anh, Hà Tĩnh). Do sóng biển to nên ông Hoà bị sóng cuốn tử vong.

Trên các tuyến phố tiếp giáp phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, các điểm trông xe tự phát lấn chiếm lòng đường làm bãi gửi xe mọc lên như nấm, tự in vé 'chặt chém' hét giá 'cắt cổ' vào mỗi dịp cuối tuần.

Bãi tắm tự phát chưa được cấp phép nhưng một công ty đã tự ý đặt tên và cho lực lượng thu phí người dân đến tắm.

goto top