Tags: tự tin

Bộ thương mại Trung Quốc chiều nay, 16/5, đã phản hồi về thông tin Bộ trưởng tài chính Mỹ Steven Mnuchin sẽ tới Bắc Kinh trong tương lai gần.

Nếu còn chưa loại bỏ được 1 trong 6 việc này, bạn chưa phải là người thông minh và khôn ngoan.

Nghe ⋅ 04:11

Chiều ngày 14/9, phố đi bộ Nguyễn Huệ khoác lên mình tấm áo rực rỡ sắc màu với sự kiện diễu hành tự hào của cộng đồng LGBTI+ Sài Gòn. Sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý của người trẻ trong và ngoài nước.

Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta giống như một chiếc thuyền vừa rời cảng, phải đối mặt với từng cơn sóng dữ sắp xảy ra, và nếu chúng ta có thể vượt qua nỗi tuyệt vọng đó, chúng ta mới có thể trưởng thành.

Bạn có bao giờ tò mò về khả năng tình dục của nàng? Có rất nhiều cách để nhận biết, chỉ cần bạn chịu khó quan sát mọi thứ, từ cách nàng hôn hay thậm chí là hương vị kem nàng yêu thích. Dưới đây là 6 yếu tố quan trọng bật mí đó có phải cô gái nhiều “kinh nghiệm” hay không.

Nghe ⋅ 03:30

Hiếm khi nào các đội bóng Đông Nam Á lại tạo ra một hình ảnh tích cực đến thế tại vòng loại World Cup.

Đó là chia sẻ của tiền đạo Tiến Linh, người ghi cú đúp bàn thắng giúp U22 Việt Nam đánh bại U22 Trung Quốc 2-0.

Kiatisak từng nói rằng 10 năm nữa bóng đá Việt Nam mới thắng được Thái Lan. Hôm qua, đội bóng trẻ Việt Nam cho người Thái biết thế nào là lễ độ. Nhưng vẫn còn một điều nữa...

Nghe ⋅ 04:37

Xuất hiện trong phóng sự của tờ Asian Boss, Miss Korea 2018 Kim Soo Min đã òa khóc nức nở vì những bình luận ác ý dành cho mình.

Sự bùng nổ của những cuộc thi tìm kiếm nhan sắc thời gian gần đây mang đến cho khán giả rất nhiều người đẹp thú vị, không chỉ truyền cảm hứng với sắc vóc cuốn hút mà còn bởi trí tuệ, tính cách và lối sống đẹp.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông hói đầu sở hữu rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không phải hói thế nào cũng được!

Cũng bởi châm ngôn 'đẹp khoe, xấu che' nên kể từ khi khuôn ngực phồn thực ra hẳn thì váy áo của Kỳ Duyên cũng trở thành phương tiện nhằm phô trương tối đa cái lợi thế này.

Trong vài trường hợp nhất định, bạn sẽ cầu trời khấn phật đừng có ai ở bên cạnh cả.

'Tôi khẳng định luôn, từ bây giờ đến nhắm mắt lìa đời tôi cũng không đủ tự tin để chung sống vợ chồng cùng một người đàn ông khác' - Việt Trinh cho biết.

Host Thúy Hạnh đã thể hiện quyền lực của mình khi ngồi trên ghế nóng 'Model Kid Vietnam'.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp có tính cách mạnh mẽ, sống tự lập và không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai. Họ sinh ra đã có bản lĩnh cho riêng mình, biết nhìn nhận cuộc sống thực tế và không ngừng nỗ lực, cố gắng để gặt hái được thành công.

Nghe ⋅ 04:32

goto top