Tags: tự tin

Bộ thương mại Trung Quốc chiều nay, 16/5, đã phản hồi về thông tin Bộ trưởng tài chính Mỹ Steven Mnuchin sẽ tới Bắc Kinh trong tương lai gần.

Tôi bị cưỡng hiếp nên luôn mặc cảm vì mình không còn trong trắng, lo lắng tương lai sẽ bị chồng phát hiện...

Sau nhiều năm tự ti về vết sẹo, cuối cùng Selena Gomez cũng có thể diện áo tắm mà không cần 'che đậy'.

Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta giống như một chiếc thuyền vừa rời cảng, phải đối mặt với từng cơn sóng dữ sắp xảy ra, và nếu chúng ta có thể vượt qua nỗi tuyệt vọng đó, chúng ta mới có thể trưởng thành.

Bạn có bao giờ tò mò về khả năng tình dục của nàng? Có rất nhiều cách để nhận biết, chỉ cần bạn chịu khó quan sát mọi thứ, từ cách nàng hôn hay thậm chí là hương vị kem nàng yêu thích. Dưới đây là 6 yếu tố quan trọng bật mí đó có phải cô gái nhiều “kinh nghiệm” hay không.

Nghe ⋅ 03:30

Chỉ cần làm tốt được việc này, cuộc sống của chúng ta sẽ tự khắc trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều.

Nghe ⋅ 04:34

Kiatisak từng nói rằng 10 năm nữa bóng đá Việt Nam mới thắng được Thái Lan. Hôm qua, đội bóng trẻ Việt Nam cho người Thái biết thế nào là lễ độ. Nhưng vẫn còn một điều nữa...

Nghe ⋅ 04:37

Xuất hiện trong phóng sự của tờ Asian Boss, Miss Korea 2018 Kim Soo Min đã òa khóc nức nở vì những bình luận ác ý dành cho mình.

Cụ già đã rất kinh ngạc khi đứa trẻ chọn một quả bóng màu đen. Và sau khi thả quả bóng lên trời, cậu bé đã nhận được 1 thứ rất đáng quý từ người bán hàng tốt bụng.

Nghe ⋅ 03:40

Cũng bởi châm ngôn 'đẹp khoe, xấu che' nên kể từ khi khuôn ngực phồn thực ra hẳn thì váy áo của Kỳ Duyên cũng trở thành phương tiện nhằm phô trương tối đa cái lợi thế này.

Trong vài trường hợp nhất định, bạn sẽ cầu trời khấn phật đừng có ai ở bên cạnh cả.

HLV Lê Thụy Hải cho rằng trước Indonesia, Việt Nam đã chơi tiến bộ hơn so với trận gặp Malaysia. Từ đó, ông Hải 'lơ' đặt niềm tin Việt Nam sẽ không phải ngại UAE.

Thử nghiệm nhiều vị trí, song U22 Việt Nam vẫn có một trận đấu khá tốt trước U22 UAE.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp có tính cách mạnh mẽ, sống tự lập và không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai. Họ sinh ra đã có bản lĩnh cho riêng mình, biết nhìn nhận cuộc sống thực tế và không ngừng nỗ lực, cố gắng để gặt hái được thành công.

Nghe ⋅ 04:32

goto top