Tags: tư trang

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với bà Mai Thị Hoa, (46 tuổi, Giám đốc Công ty CP Đầu tư trang thiết bị y tế Hà Tĩnh) về tội trốn thuế.

Khép lại cuộc tình được xây dựng bất chấp pháp luật và đạo lý, một người bỏ mạng, người còn lại phải ngồi tù với những ám ảnh, dằn vặt suốt phần đời còn lại

Tiếp tục dõi theo hành trình 'cosplay giá rẻ' của anh chàng người Thái Lan Anucha 'Cha' Saengchart.

Bốn chiếc máy giặt, sấy có giá 2 tỷ đồng được nâng khống lên 12 tỷ đồng khi cung cấp cho các bệnh viện tuyến huyện ở Hà Tĩnh.

Công ty CP đầu tư trang thiết bị y tế Hà Tĩnh cung cấp trang thiết bị máy giặt, máy sấy công nghiệp cho các đơn vị gồm: Bệnh viện đa khoa huyện Nghi Xuân, Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc, Bệnh viện đa khoa huyện Hương Sơn, Bệnh viện đa khoa Huyện Đức Thọ, Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà.

Bộ Ngoại giao vừa đưa ra một số khuyến cáo đối với các cổ động viên (CĐV) sang UAE cổ vũ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam tham dự AFC Asian Cup 2019.

Bộ Ngoại giao vừa đưa ra một số lưu ý đối với các cổ động viên Việt Nam sang cổ vũ đội tuyển quốc gia tham dự Cúp bóng đá châu Á - Asian Cup 2019 tại UAE.

Ngày 15/9, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị đang vào cuộc làm rõ vụ việc các bệnh viện huyện mua máy giặt, máy sấy của Công ty CP Đầu tư trang thiết bị y tế Hà Tĩnh có giá cao hơn thị trường gấp nhiều lần.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Hà Tĩnh đang điều tra vụ nhà thầu nâng khống gói thiết bị y tế bộ máy giặt, máy sấy trị giá hơn 2 tỷ nhưng được bán cho 4 bệnh viện với giá 12 tỷ.

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho các cổ động viên Việt Nam cổ vũ cho đội tuyển quốc gia tham dự Cúp bóng đá châu Á 2019 (AFC Asian Cup 2019), khởi tranh từ ngày 05/01 đến 01/02/2019 tại Các tiểu Vương quốc Ả-rập Thống Nhất (UAE), Đại sứ quán Việt Nam tại UAE có một số lưu ý đối với các cổ động viên như sau:

Bộ Ngoại giao vừa đưa ra một số khuyến cáo đối với các cổ động viên (CĐV) sang UAE cổ vũ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam tham dự AFC Asian Cup 2019.

Không chỉ lên phim mới diện đồ hiệu, chị đẹp Son Ye Jin ngoài đời cũng đầu tư trang phục không hề kém cạnh.

Người dân phát hiện một người đàn ông để lại xe đạp, tư trang cá nhân rồi nhảy xuống sông.

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia vừa đưa ra những lưu ý tới các cổ động viên Việt Nam tham gia cổ vũ trận chung kết AFF Cup, trong khi đội tuyển Malaysia cũng được Thủ tướng Mahathir Mohamad úy lạo bằng cuộc gặp mặt hôm 7/12.

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho người hâm mộ sang Malaysia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã ra bản tin khuyến cáo về an ninh cho các cổ động viên.

Nghe ⋅ 1:32

Ông cười nheo mắt, bảo tôi :'Tuổi này ai còn gọi là yêu nữa. Người ta gọi là thương, cháu ạ!'

goto top