Tags: tử vi hôm nay

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 28/11/2020, tuổi Mùi đón nhận tin tốt lành liên quan đến tài lộc. Có thể là được cho tiền hoặc may mắn trúng thưởng… Con giáp này cũng là người phóng khoáng nên sẵn sàng mời mọi người ăn uống và chi tiêu có phần hoang phí.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 27/11/2020, tài tinh mang lại cơ hội làm ăn, kinh doanh, đầu tư có lợi cho tuổi Hợi. Có người may mắn được cho tiền hoặc nhận tiền thưởng. Con giáp này có thể mua món quà nhỏ làm phần thưởng cho mình...

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 26/11/2020, vận trình tài lộc của tuổi Mão tiến triển khá tốt đẹp, những người làm nghề tự do có thể được hưởng một khoản kha khá. Những người kinh doanh sẽ có một ngày thuận lợi, lại là con giáp thành thật nên nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/11/2020, tuổi Dần cực kì may mắn về tiền bạc. Tài tinh xuất hiện mang cho con giáp này những khoản tiền bất ngờ, có thể là trúng thưởng, đối tác trả nợ, được cấp trên khen thưởng… Tuy nhiên, bản mệnh đừng vì sẵn tiền trong tay mà tiêu xài một cách phù phiếm.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 20/11/2020, tuổi Dậu có thể may mắn để nhận thêm khoản tiền bất ngờ ở đâu đưa tới. Đó có thể là khoản đầu tư vốn bản mệnh quên từ lâu nay mang về tiền bạc hoặc việc hợp tác trước đây nay đã thành công.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 15/11/2020, Mão Tuất nhị hợp là điềm báo cát lành trong vận trình của tuổi Mão. Cục diện này mang đến cho con giáp này tài lộc khá rủng rỉnh trong hôm nay. Nhờ biết cách xây dựng các mối quan hệ làm ăn, hợp tác có lợi bản mệnh thu về tiền bạc cho mình.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 12/11/2020, tuổi Dậu sẽ gặp may mắn trên con đường tài lộc. Những người làm ăn kinh doanh hãy sẵn sàng nhận một khoản lãi khả quan sau một khoảng thời gian dài.

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 8/11/2020, tài tinh xuất hiện báo hiệu vận trình tài lộc của tuổi Sửu sẽ được cải thiện đáng kể nhờ khoản thu nhập từ công việc phụ. Sau chuỗi ngày vất vả, đây là thành quả xứng đáng. Biết đầu tư đúng đắn, tiền đẻ ra tiền là điều bản mệnh hoàn toàn có thể làm được.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 5/11/2020, tin vui tài lộc đến với tuổi Dần. Con giáp này sẽ thu được thành quả sau quãng thời gian cố gắng rất dài vừa qua. Đặc biệt, những người làm nghề tự do có thể phát tài một cách nhanh chóng.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 2/11/2020, cát tinh chỉ đường dẫn lối, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong vận trình sự nghiệp, điềm báo thăng quan tiến chức đã đến rất gần. Nhờ có tinh thần trách nhiệm trong công việc cùng với năng lực làm việc tốt, con giáp này giành được mục tiêu mình mong muốn.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 1/11/2020 Thìn Thân bán hợp, cơ hội quý đến, tuổi Thìn nên nắm bắt ngay. Cứ chần chừ và do dự thì chỉ khiến thời cơ quý giá trôi qua mất, sau này dù có hối tiếc thế nào con giáp này cũng chẳng thể gặp được.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 31/10/2020, tuổi Dậu được tài tinh dìu dắt, dễ dàng tìm được cơ hội để khẳng định khả năng kiếm tiền của mình chẳng phải dạng vừa. Bản mệnh sẽ được đền đáp công sức của mình xứng đáng, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 30/10/2020 mang tới nhiều vận may về tài chính cho tuổi Ngọ. Con giáp này biết mình cần phải làm gì, phát huy tốt những năng lực còn tiềm ẩn để đạt được mục đích, tài lộc không ngừng kéo tới.

Kim Ngưu khi ra ngoài hãy mặc những bộ đồ rực rỡ, tươi sáng để thu hút vận may, tinh thần phấn chấn; Xử Nữ có một ngày khá thú vị…

Song Tử trở nên cứng đầu, bạn không muốn làm theo ý kiến của người khác; Ma Kết cảm thấy vô cùng hạnh phúc…

Xem tử vi thứ 2 ngày 5/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, Sửu tài chính tăng tiến, thu nhập tăng lên, túi tiền rủng rỉnh.

goto top