Tags: tử vong tại chỗ

2 em học sinh lớp 8 ở tỉnh Yên Bái mượn xe máy của bố mẹ chở nhau đi chơi nhưng không may xảy ra va chạm với xe khách, khiến cả 2 em đều tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h20 ngày 22/12, trên tỉnh lộ 611B, đoạn qua địa bàn xã Quế An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Do có mâu thuẫn từ trước, Đen đã dùng dao chém ngang cổ nạn nhân khiến anh Linh tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, găm vào đầu xe khách, hai nạn nhân tử vong trú cùng một xã.

Hai học sinh lớp 8 tử vong sau khi va chạm với chiếc xe khách chạy tuyến Lục Yên - Mỹ Đình.

Thiếu niên 14 tuổi điều khiển xe máy chở theo bạn trên đường Trường Chinh (Đà Nẵng) không làm chủ tốc độ đã lao lên vỉa hè. Tai nạn khiến người ngồi sau tử vong tại chỗ.

Chiếc xe khách chạy trên Quốc lộ 1 bất ngờ nổ vỏ lật nghiêng bên đường, người phụ nữ và em nhỏ văng ra khỏi xe tử vong tại chỗ, nhiều người khác phải đi cấp cứu.

Một vụ lật xe khách trên QL1A xảy ra vào chiều tối 22-5, đã khiến ít nhất 2 người tử vong cùng nhiều hành khách trên xe bị thương, tại địa phận khu vực xã Xuân Tân, TP.Long Khánh (Đồng Nai).

Tranh thủ ra ruộng sớm để lấy nước vào ruộng gieo cấy, người phụ nữ đã bị xe 7 chỗ cuốn theo cả xe máy khi rẽ sang đường xuống ruộng, khiến nạn nhân tử vong.

Đang đi gieo lúa thuê, một phụ nữ nghèo ở Quảng Trị bị sét đánh chết thương tâm.

Chiếc xe ba bánh đang chạy xuống dốc Vĩnh Hưng thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy do một người đàn ông điều khiển chạy ngược chiều khiến người này ngã ra đường, bị chiếc xe ba bánh lật nghiêng đè lên người và người đàn ông tử vong tại chỗ.

Chiếc xe 3 bánh đang xuống dốc đê Nguyễn Khoái (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã bất ngờ va chạm với chiếc xe máy do người đàn ông điều khiển rồi lật nghiêng đè lên người đi xe máy khiến người này tử vong tại chỗ.

Khi thấy 2 đối tượng đòi nợ thuê do vợ cũ thuê đến nhà, Nguyễn Quốc Khánh đã cầm 2 con dao xông ra chém dẫn đến một người tử vong tại chỗ, một người phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao, khi ôm cua đã không làm chủ được tay lái, lao lên lề đường tông chết một người phụ nữ bán vé số.

Lưu thông tốc độ cao, thiếu quan sát nên nam thanh điên đã đâm vào phía sau xe ô tô đậu bên đường, thiệt mạng tại chỗ.

Chiếc xe tải ôm của từ quốc lộ 13 vào đường Phạm Ngọc Thạch, tỉnh Bình Dương thì va chạm với xe máy khiến người phụ nữ ngã xuống đường bị bánh xe tải cán tử vong.

goto top