Tags: tử vong trong

Ngày 27/5, tin từ Trung tâm Y tế huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, cho biết một nhân viên của trung tâm đã tử vong trong tư thế treo cổ được đồng nghiệp phát hiện vào sáng cùng ngày.

Gọi điện thoại cho chồng không được người vợ về nhà thấy cửa khoá, ngay sau đó đã liên hệ với tổ dân phố cùng phá cửa thì phát hiện người chồng tử vong trong tư thế treo cổ.

Ông S. điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Hyundai i10 trên đường Tam Trinh (Hà Nội), đâm phải xe ô tô lưu thông hướng ngược lại. Sau vụ tai nạn, ông S. tử vong ở ghế lái.

Ngày 27-5, một lãnh đạo của Trung tâm Y tế huyện Thới Bình (Cà Mau) xác nhận nam nhân viên điều dưỡng của trung tâm này là ông H.M.L. (51 tuổi; ngụ huyện Thới Bình) vừa tử vong trong tư thế treo cổ.

Trong lúc phụ giúp thông gia thu hoạch lạc ngoài cánh đồng, một người đàn ông ở Hà Tĩnh đã không may bị sét đánh trúng dẫn tới tử vong.

Sau khi nhận được tin nhắn của ông T. với nội dung từ biệt, người thân chạy đến thì phát hiện ông này tử vong trong tư thế treo cổ, còn người vợ chết trên giường với dấu hiệu bất thường ở cổ.

Khi tới nhà, người mẹ bàng hoàng phát hiện con trai và con dâu đã tử vong trong tư thế ôm nhau trên giường, cạnh đó là chai thuốc trừ sâu...

Gọi điện đổ chuông nhưng không thấy nhấc máy, mọi người liền phá cửa vào nhà thì phát hiện ông Th. đã tử vong trước đó trong nhà tắm.

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân một người phụ nữ tử vong trong thang máy.

Theo công an huyện Thường Tín (Hà Nội), tài xế tử vong trong thế tay cầm kim tiêm và có vết chích ở cánh tay. Nguyên nhân dẫn đến tử vong là do sốc ma túy.

Sau khi nghe tiếng kêu cứu, người con trai chạy xuống bếp thì phát hiện mẹ đã tử vong trong nhà tắm còn bố thì nguy kịch.

Một cháu bé 7 tuổi bị mất tịch sau khi đi học được tìm thấy đã tử vong trong vườn nhà người bác rể.

Cơ quan chức năng TP Đông Hà (Quảng Trị) đang làm rõ nguyên nhân tử vong của cụ ông 81 tuổi tử vong trong nhà nghỉ.

Khoảng 14h ngày 3/9, đồng nghiệp của anh T.V.L phát hiện anh này tử vong trong tư thế treo cổ tại khu sản xuất của công ty nên hô hoán mọi người xung quanh đến hỗ trợ.

Người mắc bệnh bạch hầu thường có tình trạng nhiễm trùng, nhiễm độc nặng và có thể dẫn đến tử vong trong vòng 6 ngày.

Chủ khách sạn mở cửa vào thì phát hiện anh P. đã tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng. Anh P. có để lại một bức thư tuyệt mệnh.

goto top