Tags: tuần lễ

Dù tình hình dịch còn nhiều khó khăn nhưng siêu mẫu Xuân Lan vẫn tổ chức tuần lễ thời trang kép hoành tráng nhất từ trước đến nay là Vietnam Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week vào cuối tháng 10 tới.

Từ ngày 22-26/5, Tuần lễ mận và nông sản an toàn tỉnh Sơn La được tổ chức tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, số 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Có hương vị thơm ngon đặc trưng và đảm bảo an toàn, các sản phẩm mận và nông sản Sơn La rất được người dân Thủ đô đón nhận.

Tuần lễ giáo dục quốc tế Vietopia 2019 mang đến cơ hội gặp gỡ, kết nối các trung tâm, đơn vị đào tạo đến học sinh, học giả, gia đình - trẻ nhỏ để chia sẻ những xu hướng giáo dục hiện đại.

Ông Lôi ở Trung Quốc phải dự tới 23 đám cưới trong vòng 10 ngày khiến ông tiêu tốn gần 17 triệu đồng, đi tong tháng lương của ông.

Năm 2015, một cô gái trẻ 27 tuổi lọt vào top 30 gương mặt nổi bật dưới 30 tuổi tại Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Cô gái này là Trần Phương My. My là nhà sáng lập và giám đốc sáng tạo thương hiệu thời trang cao cấp Phương My và MyMy, hiện đã có mặt tại 20 thị trường quốc tế.

Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ 4 đối tượng đang lên kế hoạch tấn công vào các địa điểm hành lễ và ám sát các quan chức cấp cao.

Mẫu nhí Quỳnh Anh - phát hiện mới của Xuân Lan tại Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam Thu Đông 2018 quay trở lại trong bộ ảnh mới, khoe vẻ đáng yêu như một nàng tiên hoa giữa khu vườn mùa hạ.

Trong khi phần lớn thế giới đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của đại dịch, nền kinh tế Trung Quốc đang dần hồi phục và thoát khỏi đà suy thoái.

 Khoảng 637 triệu người Trung Quốc đã đi du lịch trong nước nhân dịp kỳ nghỉ lễ quốc khánh kéo dài 8 ngày, giúp nền kinh tế có thêm gần 70 tỷ USD trong bối cảnh đại dịch đang kìm hãm đà tăng trưởng.

Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2019 (VIFW) mùa xuân - hè vừa khép lại hôm 16/4. Không một xu hướng nào được khuấy lên, không có dư vị đẹp đẽ nào đọng lại, và gần như cũng chẳng chút tác động nào đến người yêu thời trang hay thị trường thời trang Việt.

Sáng 26-4, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Sóc Sơn, Sở NN&PTNT Hà Nội phối hợp với UBND huyện Sóc Sơn phát động Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2019 với chủ đề 'Cấp nước an toàn vì sức khỏe cộng đồng'.

Dinh thự tuyệt đẹp của Ronaldo ở quê nhà Madeira bị trộm đột nhập trong lúc siêu tiền đạo làm nhiệm vụ cùng tuyển Bồ Đào Nha.

Tại Singapore, Tuần lễ an ninh mạng quốc tế Singapore 2020 với chủ đề 'Hợp tác trong tương lai hậu COVID-19' đã khai mạc tối 6/10.

Mang chủ đề 'Cảm hứng thời trang nhân loại', Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019 (Vietnam International Junior Fashion Week 2019) dự kiến diễn ra trong 3 ngày 22, 23 và 24/11/2019, có sự tham gia của gần 40 thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế.

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019 - Vietnam International Junior Fashion Week 2019 diễn ra ngày 22, 23 và 24/11 tại Hà Nội.

Lý Quí Khánh được biết đến với vai trò là NTK nhưng đây là lần đầu tiên anh xuất hiện với vai trò vedette trình diễn trong Tuần lễ thời trang cưới.

goto top