Tags: túi tiền

Ngọc Sơn kén rể cho Hoa hậu Tường Linh: túi tiền không cần to, nhưng phải biết… móc ra

Liên quan đến vụ cướp tiệm vàng xảy ra vào ngày 09/10 tại Đông Triều, Quảng Ninh, PV báo Người Đưa Tin đã được các nhân chứng cung cấp thêm nhiều diễn biến vụ việc.

Nghe ⋅ 03:35

Tháng 10 đem đến nhiều thay đổi trong chuyện tài chính cho 12 con giáp, hãy xem tài vận của bạn trong tháng biến động như thế nào nhé!

Nghe ⋅ 05:29

Nửa cuối năm 2019 này mở ra một cuộc sống giàu sang, viên mãn cho những cung Hoàng đạo này, không chỉ sự nghiệp thành công vang dội mà tiền bạc cũng dư dả, thoải mái.

Nghe ⋅ 03:53

Dư luận Malaysia cho rằng 'tham thì thâm' khi đội tuyển Malaysia bị fan ruột tẩy chay...

Trong cuốn sách Người giàu nhất thành Babylon từng chỉ ra bảy bí quyết thoát khỏi nghèo đói: Nghe thì thấy vô cùng đơn giản, nhưng làm lại là việc khác.

Khách mua gói VIP 5 với giá 13 triệu đồng sẽ được 4 tiếp viên thư giãn đến 3 lần trong vòng 3 giờ đồng hồ.

Nghe ⋅ 01:06

Là hung thủ gây ra vụ cướp làm náo loạn thôn Lũng Kênh vốn rất yên bình ở xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, Hà Nội, bị cáo Nguyễn Xuân Trường (SN 1989, trú tại thôn này) vừa bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 13 năm tù về tội Cướp tài sản.

Trong lúc quét sân, Đạt tình cờ thấy bà L. treo 2 túi tiền vào phía sau bức tranh trên tường nên nảy sinh ý định lấy trộm.

Nghe ⋅ 01:42

Nếu khách có nhu cầu 'massage vua' phải chi 13 triệu đồng/suất và có 4 nữ tiếp viên phục vụ theo cách thức lạ.

Nghe ⋅ 01:31

Không phải nhìn vào banner, khẩu hiệu, mà nhìn vào cách hành xử của lãnh đạo, nhân viên doanh nghiệp sẽ thấy được văn hóa nào đang 'chạy' ở nơi đây, sẽ thấy được văn hóa săn đuổi đồng tiền, lúc nào cũng 'ngửi thấy mùi tiền' hay văn hóa quan tâm tới khách hàng đang chạy.

Chiếc xe tải được tìm thấy trong tình trạng mở cửa ở Aubervilliers nhưng tài xế và túi tiền đã biến mất.

Tháng 2 này, vận trình tài vận của tuổi Mão tăng lên đáng kể. Thần tài sẽ theo chân tuổi Mão đi khắp nơi, giúp bạn có nhiều cơ hội để làm gia tăng khối tài sản của bản thân.

Nghe ⋅ 06:20

Louis Ng, nghị sĩ Singapore, cho biết các món ăn chế biến từ vi cá mập phải bị cấm tại các sự kiện do các ban ngành chính phủ tổ chức. Đầu tuần này, ông Louis Ng, đại biểu Quốc hội đại diện cho Khu vực bầu cử.

Có thể nói, với 5 cung hoàng đạo này, năm 2019 là một năm tràn đầy niềm vui, sự nghiệp thăng tiến, tài chính dư dả.

Nghe ⋅ 03:55

Khi thấy chiếc cặp của khách bỏ quên trên ghế, vợ chồng ông Dần kiểm tra thì phát hiện bên trong có rất nhiều tiền mặt.

goto top