Tags: tụng kinh

Khi bị bắt tới lò mổ, chú lợn này đã phá rào chạy trốn lên chùa rồi quỳ lạy hàng tiếng đồng hồ trước cổng chùa.

Chồng mất đã được 6 năm nhưng cho đến tận bây giờ, mỗi khi Tết đến, nghệ sĩ Trà My vẫn không khỏi rơi nước mắt khi vắng bóng chồng, nhất là trong những ngày Tết đến Xuân về...

Ngày 23-9, Pháp Luật TP.HCM đã có mặt tại quê nhà của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại xóm 13, xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, Ninh Bình.

478 hũ tro cốt tại chùa Kỳ Quang 2 đều được thân nhân nhận dạng với đầy đủ thông tin.

Một nhà sư đam mê âm nhạc đã trở nên nổi tiếng khi kết hợp các bài tụng kinh với nhạc beatbox - một loại hình nghệ thuật tạo âm thanh phát ra từ miệng và giọng nói.

Lễ cầu siêu rất quan trọng, nhưng nhiều người đã tín tâm tham dự lễ cầu siêu nhưng lại không đến, hoặc bỏ về giữa chừng...

Nghe ⋅ 04:08

Nhà sư Akasaka, 37 tuổi trước khi xuất gia từng làm việc cho một công ty âm nhạc ở tỉnh Fukushima, đông bắc Nhật Bản.

Thiền sư Nhật Bản Yogetsu Akasaka, một beatboxer, đã kết hợp các kỹ năng của mình tạo nên những giai điệu âm thanh thư giãn, truyền cảm hứng và chia sẻ trên mạng với những người theo dõi kênh tài khoản của anh.

Tôi ngạc nhiên là ai cũng biết anh Vũ có vấn đề về tâm thần và đang có nhiều cô gái vây quanh. Anh còn đưa một dàn xe Roll Royce Phantom để đưa rước các cô gái chân dài đó. Thậm chí, họ đều biết các cô gái này rất thường xuyên gần bên anh Vũ... Nghe những câu chuyện đó, tôi buồn tận sâu trong lòng và không muốn nói gì nữa.

Trong đêm mưa, Thị Bình (Nhật Kim Anh) khóc nghẹn khi nhớ lại quá khứ đau buồn và tâm sự cùng cậu con trai.

Tối ngày 14/8, chùa Phúc Khánh tổ chức đại lễ Vu Lan, năm nay không còn tình trạng hàng nghìn người ngồi tràn cả ra lòng đường như trong các dịp lễ cầu an mọi năm.

goto top