Tags: tung tin

Nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm, hay còn gọi là 'thánh livestream', chỉ biết than trời khi bị nhiều kênh YouTube đưa tiễn anh về cõi vĩnh hằng.

Một phụ nữ vừa bị xử phạt do đăng tải hình ảnh, thông tin sai sự thật về việc heo ở thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng nhiễm sán, gây hoang mang dư luận

Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông đã đặt mìn ở bụi tre gần nhà bạn gái ở Phú Thọ và cho phát nổ khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Tung tin có người nhà làm trong lĩnh vực bất động sản, được hưởng nhiều ưu đãi, Duyên đã dụ dỗ nhiều người đầu tư rồi chiếm đoạt luôn số tiền đó để tiêu xài.

Hình ảnh NSƯT Hoài Linh nằm trên giường đọc báo và màn hình chiếc Ipad hiện lên tin nóng 'NSƯT Hoài Linh đột tử' khiến anh dở khóc dở cười. Những tin đồn ở showbiz Việt tương tự khiến người trong cuộc 'chết điếng'.

Vụ nổ mìn xảy ra vào sáng nay tại xóm Giác, xã Thu Cúc (Tân Sơn, Phú Thọ) khiến nhiều người hoảng sợ.

Báo chí Brazil tung tin, Neymar đang lén lút qua lại với người mẫu ngực khủng Duda Castro.

Cho đến thời điểm này, tỉnh Bình Định vẫn chưa có ca nào mắc Covid-19 nhưng trước đó có người đã tung tin 'Bình Định khả năng cao có ca nhiễm đầu tiên' lên facebook, khiến dư luận hoang mang.

Á hậu Thu Hương cho biết cô sẽ công khai mọi thông tin minh bạch trên trang cá nhân để bảo vệ uy tín của bản thân và gia đình.

Theo thông lệ 1/1 Dispatch sẽ tung tin hẹn hò của cặp đôi Kbiz và Daesung luôn là cái tên được fan mong ngóng Dispatch sẽ đưa anh vào tầm ngắm nhưng lần này thành viên của Big Bang lại bị hụt.

Phương Thanh cho biết hai chị em không còn duyên hợp nhau thì tập bỏ qua cho nhẹ lòng, đừng chơi xấu hay nói xấu nhau.

Mối quan hệ chị em dâu giữa Công nương Kate và Meghan Markle một lần nữa được 'khui' ra.

Meghan Markle được cho là người đã tung tin bôi nhọ hình ảnh và uy tín của vợ chồng Công nương Kate.

Nghe ⋅ 01:53

Sau khi giao tiền và biết bị lừa, Hồng Thanh lại 'xiêu lòng' tiếp tay để Kim Luân lừa tiếp mẹ mình 77 triệu đồng. Lừa được tiền, Kim Luân trả lại cho Hồng Thanh 40 triệu đồng.

Các đối tượng tung tin vỡ đập thủy điện Bản Vẽ lên Facebook khai nhận trước cơ quan công an là do thiếu hiểu biết về pháp luật, muốn câu like, câu view trên mạng xã hội.

Nghe ⋅ 01:47

Nam ca sĩ người Canada Justin Bieber đã đâm đơn kiện 2 người dùng mạng xã hội tung tin anh quấy rối tình dục.

goto top