Tags: tước quyền

Với việc không đáp ứng đủ tiêu chuẩn, điều kiện chuẩn bị cho VCK U23 Châu Á 2020, Thái Lan đang đối mặt với nguy cơ mất quyền đang cai giải đấu,

Tài xế xe khách trong vụ tai nạn khiến 41 người thương vong ở Hòa Bình đã bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trước khi xảy ra tai nạn.

Với việc cảnh sát Pháp tiến hành bắt giữ một số nghi phạm, trong đó có cựu chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) Michel Platini liên quan đến bê bối hối lộ giúp Qatar giành quyền đăng cai World Cup 2022, quốc gia này đang đứng trước việc bị tước quyền tổ chức sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh.

Bộ Tư pháp Mỹ ngày 23-5 đã công bố 17 cáo buộc hình sự mới đối với người sáng lập WikiLeaks Julian Assange, cho rằng ông này đã công bố bất hợp pháp tên của các nguồn tin bí mật và âm mưu và hỗ trợ cựu chuyên gia phân tích tình báo quân đội Chelsea Manning trong việc tiếp cận thông tin mật.

 Chính phủ vừa ban hành Nghị định 45/2019 quy định Về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch.

Thái Lan dự kiến sẽ dùng rất nhiều tiền để đập tan nguy cơ bị tước quyền đăng cai giải U23 châu Á 2020.

Tòa án Venezuela vừa thông qua việc miễn trừ trừng phạt đối với 7 nghị sĩ tham gia âm mưu đảo chính của chính trị gia Juan Guaido.

Thái Lan bị AFC cảnh báo sẽ tước quyền đăng cai vòng chung kết U-23 châu Á 2020 sau khi khảo sát các điểm thi đấu.

U23 Thái Lan, đội từng thua U23 Việt Nam 0-4 mới đây, đối diện nguy cơ bị tước quyền chủ nhà, và không được dự VCK U23 châu Á 2020.

Nếu kịch bản này xảy ra, đây không khác gì một 'thảm họa' với bóng đá Thái Lan.

Nghe ⋅ 01:44

Mỗi trường hợp vi phạm sẽ bị xử phạt 1,6 triệu đồng về lỗi không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông, còn tài xế sẽ bị tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Chuyên gia về Venezuela cho rằng thủ lĩnh đối lập Juan Guaido sẽ bị bắt bất kỳ lúc nào và cơ hội để làm đảo chính là rất mong manh.

Ngày 3-4, Reuters đưa tin, Quốc hội lập hiến Venezuela thông qua nghị quyết tước quyền miễn trừ đối với thủ lĩnh phe đối lập Juan Guaido-người cũng là Chủ tịch Quốc hội do phe đối lập kiểm soát và tự xưng là 'tổng thống lâm thời'.

Pháp không phải là quốc gia phương Tây duy nhất đang quyết định số phận của những người đã từng gia nhập IS và đến những nước như Syria hay Iraq, Anh cũng vừa tước quyền công dân của một phụ nữ từng cưới phần tử IS.

Cuộc bầu cử tổng thống Ukraine đã chính bắt đầu vào ngày hôm nay (31/3) và để bảo đảm an toàn cho cuộc bậu cử này, Ukraine đã triển khai 135.400 cảnh sát làm nhiệm vụ trong ngày hôm nay.

Kiev không công nhận phiếu bầu của cử tri Ukraine ở Nga, làm sao thuyết phục được Crimea về lại Ukraine?

goto top