Tags: tươi sống

Theo chia sẻ của một số nhà bán lẻ cùng khảo sát thị trường, nhiều người đã hình thành thói quen mua sắm trực tuyến và sẽ tiếp tục duy trì thói quen này trong thời gian dài tới khi dịch Covid-19 vẫn chưa có hồi kết.

Tăng cường kiểm tra tại các chợ đầu mối, các chợ truyền thống, cửa hàng kinh doanh thực phẩm tươi sống và đã qua chế biến tại địa bàn đông dân cư, khu vực hẻo lánh.

Chuỗi siêu thị Pháp Auchan Retail thông báo giảm giá từ 25 đến 50% nhiều mặt hàng trước khi rời khỏi Việt Nam.

Với một đất nước giàu văn hóa truyền thống như Nhật Bản thì nền ẩm thực cũng vô cùng đa dạng, đa sắc màu. Mỗi địa phương khác nhau lại có những món ngon của lạ độc đáo khác nhau.

Qua thăm khám sơ bộ ban đầu, bác sĩ Weizi chẩn đoán ông Tan đã bị bệnh u nang sán trong não. Đáng sợ hơn, khi quan sát bằng máy móc thì phát hiện hơn 700 con giun đang 'làm tổ' trong não của ông.

Nghe ⋅ 04:12

Trường Quốc tế Việt Úc (TP.HCM) thừa nhận có giòi trong cà chua tươi sống từ suất ăn trưa của học sinh.

Những tưởng như sẽ ít nhiều phải chịu những ánh mắt soi mói vì vừa trở về từ tâm dịch, nhưng hành động của hàng xóm khiến gia đình nọ vô cùng xúc động.

Cần ngăn chặn việc buôn bán trái phép động vật hoang dã chứ không phải xóa sổ loại hình chợ tươi sống nếu muốn chặn đại dịch - theo CNN.

Do nhu cầu tăng cao nên giá cua biển và ghẹ tăng vọt vào dịp nghỉ lễ.

Sáng nay (15-4), ông Phạm Văn Bảy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên, cho biết đang cử thanh tra sở kiểm tra xung quanh thông tin du khách cho rằng bị quán 'chặt chém' khi tính 1 đĩa Sò Điệp với giá 680.000 đồng.

Dưới đây là ý kiến của Evgeny Lebedev, ông chủ tờ báo The Independent, về việc cấm các khu chợ thực phẩm tươi sống tiếp tục hoạt động để phòng tránh COVID-19 bùng phát.

Từ nay đến ngày 11-3, tại hơn 100 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra dành nhiều ưu đãi cho khách hàng mua sắm

Thế Giới Di Động đang tìm cách tối ưu hệ thống, tăng tỷ lệ lãi gộp để đưa Bách hoá Xanh về mức hoà vốn tại cửa hàng trong năm 2019.

Đợt nghỉ Tết dương lịch 4 ngày, người dân TP HCM đổ xô đến các trung tâm thương mại, siêu thị vui chơi giải trí, mua sắm và ăn uống.

Ăn thịt để lâu trong tủ lạnh, dù là để ngăn đông đá, vẫn có thể khiến bạn bị ngộ độc, lâu dần tích tụ thành bệnh mãn tính, gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Nghe ⋅ 04:12

goto top