Tags: tuổi tác

Gương mặt của bạn sẽ biến đổi thế nào sau vài chục năm nữa? Bạn có thể nhanh chóng có được câu trả lời chỉ sau vài thao tác đơn giản dưới đây.

Theo Viện Ung thư quốc gia Mỹ, nam giới thường gặp ung thư vú trong độ tuổi 60-70 và có nguy cơ cao nếu trong gia đình có người mắc căn bệnh này.

Mỗi ngày khi nhận được sự quan tâm giản dị từ chồng, Nhạn đều cảm thấy hạnh phúc và cho rằng mình đã không chọn nhầm người.

 Cựu phó tổng thống Joe Biden gần đây thách thức Tổng thống Trump thi chống đẩy nếu ông Trump còn tiếp tục công kích tuổi tác và thể chất của ông.

Hôn nhân luôn phải xuất phát từ tình yêu, nếu nó đến vì một lý do khác thì chắc chắn rủi nhiều hơn may.

Nữ ca sĩ xinh đẹp Katharine McPhee vừa kết hôn cùng nhà sản xuất âm nhạc David Foster vào ngày 28/6. Cô kém chồng 35 tuổi và là người vợ thứ 5 của ông.

Trải qua nhiều sóng gió dư luận, Khánh Thi và Phan Hiển hiện vô cùng hạnh phúc bên hai con.

Liêu Hà Trinh được cầu hôn trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè thân thiết như Khả Như, Thanh Duy...

Tại Hàn Quốc mỗi đứa trẻ đều được tính là 1 tuổi ngay khi chào đời và 2 tuổi khi bước sang năm mới.

Bạn đã biết tuổi tác của các thực tập sinh trong Produce X 101 chưa?

Kênh truyền hình Channel 5 ở Anh đang hứng chỉ trích từ người xem sau khi đăng clip nói về mối quan hệ chênh lệch tuổi tác của người đàn ông ngoài 40 tuổi và vợ chỉ mới 16 tuổi.

Nếp nhăn là một trong những dấu hiệu của lão hoá và tuổi tác. Để ngăn chặn chúng các bạn hãy chăm chỉ thực hiện theo 7 bài tập đơn giản sau.

Jaimee Brown - bà mẹ 3 con 39 tuổi sẽ đính hôn với bạn thân của con trai là Chase Gabbard, kém cô 20 tuổi.

Đôi khi việc tăng cường khả năng tập trung để hoàn thành công việc nằm ngoài khả năng, khiến bạn trở nên bất lực, nguyên nhân có nhiều như tuổi tác, sức khỏe, chế độ dinh dưỡng... Việc bổ sung đúng và đủ các loại thực phẩm sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tập trung, hoàn thành công việc.

Những bức ảnh lãng mạn chụp cảnh ôm hôn của cặp đôi đồng tình chênh lệch tuổi tác khá lớn đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

goto top