Tags: tuổi thơ

Vì bị kẻ xấu hãm hại đổ tội đốt xưởng cao su, Hải (Lâm Minh Thắng) bị Khải Duy (Cao Minh Đạt) bắt trói và đánh đập tàn bạo. Tuy nhiên ông đâu biết người mình đang tra tấn lại chính là cậu con trai thất lạc bấy lâu.

Các cụ ông cụ bà dù tóc đã bạc, miệng đã móm, cơ thể cũng không còn tinh nhạy nhưng các cụ vẫn hết mình với trò kéo mo cau - trò chơi từng gắn bó với tuổi thơ nghèo khó nhưng đầy tiếng cười, niềm vui.

Mọi người trong gia đình tôi và gia đình vợ đều biết chuyện cô ấy ngoại tình và lên án, nhưng cô ấy vẫn không dừng lại...

'May là thời đó chưa xảy ra vấn đề lạm dụng, xâm hại tình dục trẻ em. Nếu có chuyện gì xảy ra với Lan thì chắc mẹ sẽ chết vì nhà quá nghèo', Ngọc Lan chia sẻ.

Đá bóng, bắn chim, học lỏm võ... không có trò gì của con trai mà Ngô Thanh Vân không thử. Có lẽ chính tính cách mạnh mẽ từ tuổi thơ ấy đã tạo nên một 'đả nữ' của điện ảnh sau này.

Hãy điểm danh xem hồi nhỏ bạn đã từng ăn các món ăn nào dưới đây nhé!

Loạt sao Việt hạng A vẫn ngày đêm mê mẩn mẫu thiết kế 'huyền thoại nông dân' chỉ có ở thương hiệu Việt.

Ngay ngày đầu tiên được mẹ đem gửi tại nhóm trẻ, bé gái 8 tháng bất ngờ ngất xỉu không rõ nguyên nhân. Nhập viện cấp cứu, các bác sĩ kết luận, bé bị xuất huyết não. Sau hơn 2 tháng điều tra, cơ quan chức năng kết luận, tỷ lệ tổn thương cơ thể của bé do thương tích gây nên tại thời điểm giám định là 84%.

Trong cuốn hồi ký mang tên 'Inside Out', Demi Moore kể, cô từng bị một người đàn ông khóa cửa phòng hãm hiếp sau khi mẹ ruột nhận 500 USD từ người lạ mặt này.

Những hình ảnh thời thơ ấu của các sao Việt khán giả không khỏi bất ngờ bởi sự xinh xắn, dễ thương.

Vào giờ tan tầm 16h-18h mỗi ngày, nhiều gia đình Sài Gòn lại đổ về khu phố nhà giàu Q.2 để chơi thả diều. Những cánh diều sắc màu, lộng gió khiến thành phố này cũng như rực rỡ hơn.

Demi Moore đã chia sẻ trong một buổi phỏng vấn rằng cô đã không may sảy thai ở tháng thứ sáu, điều mà cô đã xoay sở giữ bí mật với công chúng.

 Người lớn tệ thật, không nhắc chắc gì đã nhớ tuổi thơ của mình đã từng có những cái tết trung thu đầy khát khao như thế.

Là nữ tỷ phú da màu đầu tiên ở Mỹ, được ca tụng là 'nữ hoàng truyền thông', nhưng con đường mà Oprah Winfrey đi không hề dễ dàng. Bà đã phải trải qua những gì để có thể trở thành hiện thân của 'giấc mơ Mỹ' như ngày hôm nay?

Ô kìa màu trắng/ Hoa cười tinh khôi/ Tuổi thơ con trẻ/ Tình ta tuyệt vời.

Các tác phẩm vừa 'ra lò' của họa sĩ dân tộc Mường Bùi Văn Tuất với những góc bếp đầy sắc màu, độc đáo gây ấn tượng mạnh cho người xem

goto top