Tags: tuổi trẻ

Vào ngày nghỉ cuối tuần, tại các tuyến đường nội bộ của Trung đoàn 5 (Sư đoàn 5, Quân khu 7) luôn có đông cán bộ, chiến sĩ tự giác dọn vệ sinh, trồng thêm cây xanh, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh.

6 bài tập về hè của thầy giáo Đỗ Đức Anh, Trường THPT Bùi Thị Xuân, TP.HCM ra khiến học sinh làm cả đời.

Nhận lời mời của Nhà hát Tuổi trẻ, đạo diễn Nhật Bản Tsuyoshi Sugiyama vừa chính thức hợp tác với vai trò là đạo diễn sân khấu - cố vấn nghệ thuật.

'Hãy để ai đó trong gia đình ôm em nếu kết quả năm học vừa rồi chưa được như ý', 'Hãy luôn là một người tử tế và hạnh phúc'... là 2 trong 6 bài tập về nhà mà học sinh lớp 10A9 Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP.HCM) được giao trước khi kết thúc năm học. Những đề bài này đang gây 'bão' dư luận.

 'Lúc nào đó muốn ai đó lắng nghe nỗi thất vọng cùng cực của mình, hãy cứ gọi cho thầy, thầy vẫn luôn ở đây'.

Dạo gần đây cộng đồng Underground đang có một cơn sốt mang tên ' Dream Like This Challenge ' một giải đấu rap dành cho những Rapper trẻ , nơi những Rapper thử thách lẫn nhau kể ra giấc mơ, hoài bão của mỗi người bằng rap , Challenge nhanh chóng được lan rộng và trở thành cơn sốt của Underground Việt Nam trong những ngày qua với hơn 300 Rapper tham gia.

Sau khi ép bé T. quan hệ tình dục, Tuấn còn yêu cầu nạn nhân phải mua điện thoại cho mình sử dụng, nếu không sẽ phát tán ảnh và clip 'nóng' lên mạng.

Nghe ⋅ 01:37

Sớm bước vào văn chương với nhóm 'Hồn Việt', tạm rời văn chương với cuộc mưu sinh, dăm năm gần đây, Ngô Đình Hải trở lại với văn chương và viết đều. Truyện dài 'Còn và mất' - NXB Hội Nhà văn vừa phát hành - là tập thứ sáu đã ra mắt bạn đọc của anh.

Để trở thành một con người đủ khôn ngoan và bản lĩnh dù ở bất cứ trường hợp nào, hãy nhớ tránh xa 2 thứ sau đây. Bởi điều đó đồng nghĩa với tránh xa mọi tai họa, nhất là khi bước qua cánh cửa 50 tuổi.

Nghe ⋅ 04:59

Chiều 16/9, thừa ủy quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bắc Giang Thân Trung Kiên đã đến thắp hương và truy tặng Huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' của Trung ương Đoàn; Bằng khen của Tỉnh Đoàn Bắc Giang cho chiến sỹ Công an nghĩa vụ Nguyễn Văn Mạnh (sinh năm 1997, ở huyện Lục Nam, Bắc Giang), đang công tác tại Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Bắc Giang) đã hy sinh khi làm nhiệm vụ.

Nhân kỷ niệm 40 năm công diễn vở kịch đầu tiên của Lưu Quang Vũ, Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức sự kiện 'Sức sống kịch Lưu Quang Vũ' nhằm tưởng nhớ, tri ân cặp vợ chồng tài danh Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh.

Tỉnh đoàn Quảng Bình đang đề xuất Trung ương Đoàn tặng Huy hiệu Tuổi trẻ Dũng cảm cho 2 thanh niên vì cứu sống 5 em nhỏ thoát khỏi cảnh đuối nước.

 Nhà hát Chèo Việt Nam và Nhà hát Tuổi trẻ là 2 tụ điểm biểu diễn nghệ thuật có chất lượng cao ở Thủ đô Hà Nội, thường xuyên sáng đèn với những vở diễn được công chúng yêu thích. Cuộc vật lộn lôi kéo khán giả đến với sân khấu vốn đã gian nan, nay lại thêm dịch COVID-19, khiến những người đứng đầu 2 Nhà hát đau đầu. Bài toán trước mắt họ cụ thể hơn nhiều: Lo cho đời sống của anh chị em nghệ sĩ.

Trong những ngày tháng 8-1945, Đoàn Thanh niên cứu quốc (TNCQ) thành Hoàng Diệu là lực lượng nòng cốt của cuộc khởi nghĩa giành chính quyền thành công ở Hà Nội.

Vì hành động dũng cảm nhảy xuống sông Chu cứu 3 em nhỏ đuối nước, nam sinh lớp 9 Vũ Văn Hùng (Thanh Hóa) được trao tặng huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm'.

goto top