Tags: tuổi trung niên

Trong bộ ảnh mới nhất, MC Thanh Mai khoe nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ đáng ghen tỵ.

Bước vào tuổi trung niên, không chỉ cần phải hiểu gánh vác và trách nhiệm, học cách khoan dung đại lượng, mà càng phải biết 'sợ một chút'.

Công việc đòi hỏi tôi phải dùng bia, rượu thường xuyên với đối tác, giờ gan chưa sao nhưng đã bước vào tuổi trung niên nên cũng lo…

Những rủi ro khi mang thai tỷ lệ thuận với độ tuổi của người phụ nữ. Ở độ tuổi ngoài 50 việc sinh con hoàn toàn khả thi tuy nhiên sẽ đi cùng nhiều nguy cơ khó lường. Chị em cần lưu ý một số điều khi quyết định mang thai ở độ tuổi này.

Khi giàu sang người người săn đón, khi nghèo khó chẳng có ai bên, tiền bạc vật chất chẳng bao giờ đem lại cảm giác an toàn.

Nghe ⋅ 03:59

MC Thanh Mai khiến fan trầm trồ với sắc vóc gợi cảm ở tuổi trung niên.

Bước vào độ tuổi trung niên, bạn phải hòa giải với cả thế giới, bởi lẽ bạn đã mất đi cái quyền 'tùy hứng', bởi lẽ xã hội đã vô hình đặt ra những quy tắc cho người trung niên, duy trì sự ổn định mới là điều bạn nên làm nhất.

Đến tuổi trung niên, dù là ai đi chăng nữa cũng sẽ có 3 khoản tài không nên phát và 3 món nợ không nên mắc. Hãy cùng xem cụ thể là gì trong bài viết dưới đây.

Nghe ⋅ 04:05

Bạn đã trải qua thời thanh niên sôi nổi, nếm trải nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đến tuổi trung niên, đừng dành quá nhiều tâm sức cho cuộc sống bộn bề nữa. Hãy dành thời gian để lắng nghe chính mình, hiểu được niềm vui của cuộc sống, đi xung quanh đây đó và học cách yêu thương bản thân mình, đừng lãng phí thời gian để làm hài lòng bất cứ ai.

Phụ nữ hồi xuân và vấn đề tình dục ở phụ nữ. Những lưu ý và tư vấn về sức khỏe, tâm sinh lý dành cho phụ nữ hồi xuân

Nghe ⋅ 03:31

Nữ hoàng ảnh lịch tiết lộ cát-sê một ngày chụp hình của chị thời xưa được 3 ba chỉ vàng 9999.

 Để tóc đừng nhanh chóng rơi rụng và nhanh mọc trở lại chắc khỏe, cần bảo vệ và thúc đẩy “hạt giống” tế bào mầm tóc.

Căng thẳng kéo dài ở độ tuổi trung niên tỷ lệ thuận với nguy cơ teo não. Ngoài ra những đối tượng này có trí nhớ và nhận thức kém hơn nhiều so với người cùng độ tuổi.

Những bức ảnh do chính các bậc phụ huynh chụp đã cho thấy cái nhìn hài hước về diện mạo 'già đến ngỡ ngàng' của con họ lúc mới chào đời.

Chế độ ăn uống lành mạnh, ít chất béo sẽ giúp phụ nữ tuổi trung niên không còn nỗi lo về lão hóa da, suy giảm sức khỏe và sự 'quá cỡ' về vóc dáng.

Khi người phụ nữ rơi xuống tầng dưới, thực khách vô cùng hoảng loạn, có người hét lên, có người chỉ muốn nhanh chân rời khỏi nhà hàng.

goto top