Tags: tương đối

Tỷ giá trung tâm USD/VND trong ngày 20-5 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố tiếp tục tăng thêm 15 đồng lên mức 23.069 đồng - đây là mức cao nhất kể từ trước đến nay.

Quãng đường hơn 64.000 km đã trải qua khiến chiếc Mercedes-Benz GLA 250 cũ này có mức giá khá dễ tiếp cận.

HUD là một trang bị tương đối cao cấp trên ô tô. Đối với người sử dụng xe phổ thông, họ có thể chọn HUD hàng ngoài để lắp thêm với chi phí từ vài trăm đến hàng triệu đồng.

Trung bình mỗi năm, chủ nhân chiếc Range Rover Evoque chỉ vận hành quãng đường hơn 10.000 km.

Ngày 30/9, Chính phủ Indonesia đã quyết định hủy kế hoạch đóng cửa đảo Komodo, một điểm du lịch nổi tiếng tại miền Đông nước này, vì số lượng rồng Komodo quý hiếm trên đảo này tương đối ổn định và không bị đe dọa.

Chính phủ nhận định, tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế tiếp tục được cải thiện nhưng đang có dấu hiệu tăng chậm lại, cả 3 khu vực kinh tế đều phát triển theo xu hướng chậm hơn cùng kỳ năm trước.

Nhiều người kiểm tra sức khỏe, thấy rằng chỉ số cholesterol vượt quá tiêu chuẩn và được bác sỹ khuyên nên kiểm soát lipid máu. Dưới đây là một vài 'thủ thuật.'

Rất nhiều người tập lâu hơn ở phòng gym vì nghĩ rằng điều đó tốt cho mình. Nhưng sự thật là chúng ta có thể đạt được kết quả tương tự chỉ với 1 phút tập luyện hết sức.

Tuyển Việt Nam đang sở hữu một đội hình tương đối dày để HLV Park Hang Seo xoay sở, tính toán đấu Malaysia và Indonesia nhưng đông không có nghĩa đều tinh...

Nghe ⋅ 02:42

Do không phải là một mẫu xe đúng với thị hiếu của người tiêu dùng ở thời điểm ra mắt, BMW X1 2011 hiện có giá bán lại chỉ ngang một chiếc Toyota Vios 2019.

Sau gần 40.000 km, chất lượng nội/ngoại thất của BMW X6 2016 có vẻ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Không hiếm người, kể cả những đấng mày râu còn trẻ tuổi sau khi sinh hoạt tình dục lâm vào tình trạng đau lưng rất khó tả mà y học cổ truyền gọi là chứng phòng sự yêu thống.

Theo thông tin từ chuyên trang FnB, chuỗi E Coffee của tập đoàn Trung Nguyên đang có mức nhượng quyền thấp nhất thị trường hiện nay: 0 đồng.

Bao nhiêu năm qua, anh vẫn không quên được chuyện tôi đến với anh khi không còn nguyên vẹn...

goto top