Tags: tương đương

Sáng nay vàng SJC và vàng Rồng Thăng Long giảm mạnh trong khi giá vàng thế giới vẫn đứng ở mức cao nên chênh lệch giữa hai thương hiệu này lên tới trên 1 triệu đồng mỗi lượng.

Thời gian tới, sẽ có thêm nhiều mẫu xe nhập khẩu giá rẻ tràn vào Việt Nam. Trong khi đó, xe trong nước phải tìm cách hạ giá để cạnh tranh. Thị trường ô tô sẽ thiết lập mặt bằng giá mới.

VTVCab sẽ bán 42,29 triệu cổ phần, tương đương 47,84% vốn điều lệ, với giá khởi điểm là 140.900 đồng/cổ phiếu, tương đương gần 6.000 tỉ đồng.

Cùng với đà tăng của giá vàng thế giới, giá vàng SJC trong nước ngày 25-6 tăng gần 1 triệu đồng/lượng, nhanh chóng vượt 39 triệu đồng/lượng.

Khi ập vào căn phòng ở tầng 20 tòa nhà Price Residen ở quận Phú Nhuận, TP.HCM, lực lượng công an đã phát hiện gần 20 người đang sát phạt dưới hình thức đánh bài poker.

Trong hai tháng đầu năm 2018, người Việt chi trên 15 triệu USD để nhập gần 2.300 tấn thịt bò nhập khẩu từ Úc và Mỹ.

Hầu hết các mẫu xe Chevrolet tại Việt Nam đều được giảm giá trong tháng 3. Trong đó, Chevrolet Cruze hay Aveo có mức giảm lên tới 60 triệu đồng.

Một đường dây đánh bạc do Nguyễn Quang Hoàng Long tổ chức trong căn hộ ở tầng 20 tại quận Phú Nhuận, TP HCM vừa bị triệt phá.

Giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới bật tăng mạnh nhất, mức tăng tới 24 USD mỗi uonce, tương đương tăng 1,71%. Yếu tố tâm lý được xác định là nguyên nhân đẩy giá vàng tăng mạnh lần này.

Chiếc túi xách Himalaya Birkin phiên bản năm 2014 màu trắng hiếm hoi của thương hiệu Hermes được bán đấu giá hồi năm ngoái với giá kỷ lục 279.000 bảng (tương đương 380.000 USD). Khoản tiền này nếu đem mua một căn nhà tại Anh thì vẫn còn dư rất nhiều.

Những lùm xùm trong vụ làm mất 245 tỉ đồng của nữ đại gia Chu Thị Bình khiến cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) giảm giá.

Lê Âu Ngân Anh diện cây đồ gần một tỉ đồng đẹp mắt và sang trọng.

Mỗi lượng vàng SJC tăng thêm 200.000 đồng ngày cuối tuần, lên sát mốc 39 triệu đồng/lượng.

Chính quyền thành phố Riviera Beach ở bang Florida của Mỹ quyết định chi trả 65 bitcoin (trị giá hơn 600.000USD) để các tin tặc 'trả tự do' cho hệ thống máy tính của thành phố.

Mở rộng kinh doanh ra thị trường nước ngoài nhưng không phải ngân hàng nào cũng nhận lại được món lợi lớn...

Các ứng viên phải trải qua phần thi viết, thi thuyết trình đề án chỉ ra được những mặt mạnh, hạn chế của ngành giáo dục TP Vũng Tàu, từ đó đưa ra 'chương trình hành động'...

goto top