Tags: tương lai

Chiều ngày 15 - 6, buổi họp báo giới thiệu cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi nhi 'Vì môi trường tương lai' lần thứ hai năm 2019 đã diễn ra tại TP.HCM.

Nhà tiên tri nổi tiếng Vanga đã dự đoán về tương lai của ông Vladimir Putin từ cách đây rất lâu.

Trong 3 năm tới, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) sẽ đầu tư mạnh để phát triển hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh Five Star lên 2.000 điểm và đây là bước khởi đầu cho chiến lược mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh thực phẩm của công ty trong tương lai tại Việt Nam.

Các chuyên gia dự đoán đến năm 2040, hầu hết sản phẩm 'thịt' con người tiêu thụ không xuất phát từ động vật mà 60% trong đó có nguồn gốc thực vật.

Dòng thời gian của thương hiệu Men In Black được nhận xét là khá rắc rối đối với một bộ phim có phong cách chủ đạo là hài hước. Sau bảy năm kể từ Men In Black 3, hành trình của các đặc vụ áo đen lại tiếp tục với tập phim Men in Black: International.

 Mặc dù trò chuyện khá hợp nhau nhưng ở phút cuối chàng trai vẫn từ chối cô gái vì lý do bất ngờ.

Người Nga ngày 18/3 bắt đầu đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống nước này – hứa hẹn sẽ mang lại chiến thắng cho đương kim Tổng thống Vladimir Putin.

Sản phẩm của EnviGreen Biotech có thể trông như các loại túi nhựa với người chưa quen thuộc, nhưng hoàn toàn hữu cơ 100%, có thể tái chế và thậm chí… ăn được.

Theo đại diện huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, dự án Ali Aqua cũng chỉ là dự án 'ma'… Vì vậy huyện mong muốn người dân cảnh giác, tránh mua lầm.

Cô đâu có ưu điểm nào để lọt vào mắt xanh của anh ta, chẳng tài chẳng sắc cơ mà, nào có thể khiến anh ta bỏ cả rừng hoa bên ngoài, nằng nặc muốn cưới cô làm vợ?

Nếu không có gì thay đổi, một loại kính cường lực dành cho smartphone màn hình dẻo sẽ chính thức xuất hiện tại sự kiện Display Week 2018 vào tháng 5 tới đây.

H'Hen Niê đang bận lịch trình công việc tại Canada và bất ngờ nhận được một lời khuyên thẳng thắn: 'Đừng bao giờ nghĩ Top 5 Miss Universe là thành công hay điều gì quá to tát'.

Không chỉ xuất khẩu dầu, mà còn xuất khẩu cả dầu nành, dầu mè, dầu hướng dương... mở rộng sang thị trường Trung Quốc, Philippines…

Trong lịch sử trên thế giới đã ghi nhận nhiều câu chuyện ly kỳ về túc mệnh thông - người có khả năng nhìn trước được những việc trong tương lai. Đến nay, những câu chuyện này vẫn một đề tài lớn thu hút nhiều nhà khoa học, nhân tướng học không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu.

Điện thoại có vỏ bằng gốm, loại bỏ 'tai thỏ', có khả năng tiên đoán vị trí mà người dùng sắp tới,... là một trong số những bằng sáng chế mới được chứng nhận của Apple. Nó hé lộ cho người dùng một cái nhìn tổng quát về những chiếc iPhone của tương lai.

Ông Putin trả lời phỏng vấn về tương lai quan hệ Nga - Ukraine và những kỳ vọng vào chính quyền mới của Kiev.

goto top