Tags: tưởng nhớ

Ông Justin Trudeau - Thủ tướng Canada - đã tham gia cuộc biểu tình phản đối nạn phân biệt chủng tộc và cùng quỳ gối để tướng nhớ cái chết của George Floyd.

Ngày 25/4, tại thành phố Nha Trang, đã khai mạc Lễ hội Tháp Bà Ponagar năm 2019, một lễ hội thường niên nhằm tưởng nhớ Thiên Y Thánh mẫu Ana, người được dân gian tôn vinh là Mẹ xứ sở của vùng.

Mỗi mạng xã hội lại có chính sách riêng để xử lý tài khoản người dùng sau khi họ qua đời.

 Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez ngày 23/5 thông báo 10 ngày quốc tang để tưởng nhớ các nạn nhân thiệt mạng trong dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Cựu quản gia Nhà Trắng từng làm việc cho 11 đời tổng thống Mỹ đã qua đời ở tuổi 91 sau khi mắc Covid-19.

Lễ hội này ngoài nghĩa cử tri ân, tưởng nhớ các binh phu trong đội Hoàng Sa đã quên mình vì nghĩa lớn, mà còn là dịp để giáo dục truyền thống yêu nước về chủ quyền biển đảo thiêng liêng cho thế hệ trẻ.

Phùng Ngọc Huy đã rửa ảnh cố diễn viên Mai Phương và đặt trong phòng ngủ để tưởng nhớ.

Sau vài phút, Instagram đã khôi phục lại định dạng bình thường cho tài khoản của Lady Gaga.

Sáng nay, hàng nghìn người Sài Gòn có mặt tại công viên Lịch sử Văn hoá Dân tộc (quận 9, TP. HCM) để dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng.

Tại thị trấn ven biển Benalmádena, Tây Ban Nha có một lâu đài dành riêng cho một trong những nhà thám hiểm nổi tiếng nhất lịch sử - Christopher Columbus.

Cập nhật mới nhất trên trang cá nhân của các cố nghệ sĩ Jonghyun, Sulli và Goo Hara khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Bạn bè nghệ sĩ và đông đảo khán giả đã chia sẻ lại những hình ảnh, kỷ niệm trong ngày giỗ đầu tính bằng lịch âm của cố nghệ sĩ Lê Bình.

Đây chắc hẳn là câu hỏi của không ít người hâm mộ dành cho Hồng Nhung.

Ngày 24/3, hàng nghìn người đã tập trung tại nhiều thành phố của New Zealand tham gia các hoạt động phản đối phân biệt chủng tộc và tưởng nhớ 50 người Hồi giáo đã thiệt mạng trong vụ xả súng đẫm máu vừa qua tại thành phố Christchurch.

Nguyên Vũ phát hành ca khúc mới 'Vắng em' để tưởng nhớ đàn em kém 10 tuổi khi mới qua đời vì căn bệnh ung thư phổi.

goto top