Tags: tương tác

Nam diễn viên chia sẻ một ngày anh nhận hàng chục lời mời quảng cáo trên trang cá nhân, 1 post quảng cáo trên facebook có thể lên tới 60 triệu đồng nhưng Quốc Trường từ chối.

Nghe ⋅ 09:56

 Quận 12 đang xây dựng robot tư vấn với vai trò tự động tương tác với người dân.

Ngày 25/3, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Golden Path Academics Viet-nam (GPA) sẽ tổ chức Triển lãm Du học các trường Đại học Mỹ top 100 lần thứ 2 dành cho cộng đồng học sinh và các bậc phụ huynh tại Việt Nam có con dự định theo học tại Mỹ.

Quảng cáo trên YouTube sẽ được nâng lên một tầm cao mới với việc tích hợp công nghệ AR.

Rối loạn phổ tự kỷ là một dạng rối loạn phát triển, được đặc trưng bởi những bất thường về tương tác xã hội, giao tiếp và những hành vi rập khuôn, lặp lại, xuất hiện ở trẻ trước 3 tuổi.

Màn tương tác của Hương Giang và trung vệ Bùi Tiến Dũng khiến mọi người vô cùng thích thú.

Ria Novosti dẫn tuyên bố của Tổng thống Nga Putin cho biết, Mỹ đã lừa dối Nga 'một cách thô bạo và trắng trợn' trước cuộc đảo chính Maidan ở Ukraine hồi năm 2014.

Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, quân đội Mỹ đã tham gia một cuộc tập chung với các lực lượng vũ trang của Bulgaria như một phần trong cuộc tập trận Shabla 19.

Sinh viên Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã có buổi giao lưu, gặp gỡ thú vị cùng sinh viên Đại học Harvard (Mỹ).

Cách đây một thời gian, Facebook đã đưa ra giải pháp News Feed thứ 2 để giải quyết tình trạng giảm tương tác. Nhưng cuộc thử nghiệm này có vẻ đã thất bại thảm hại.

Doãn Quốc Đam thú nhận anh không hợp làm người nổi tiếng bởi không thích đem đời tư làm 'mồi nhậu' cho thiên hạ.

Theo ông Putin, ‘Chiến tranh Thương mại Trung-Mỹ’ hiện nay là ‘cuộc chiến không quy tắc luật lệ’ với sự áp đặt của Mỹ.

Gây bất ngờ khi mở tài khoản trên Twitter nhưng số lượng người follow Ngọc Trinh sau 12 giờ lại không như mong đợi, thậm chí trong một số thời điểm có dấu hiệu suy giảm.

Thông tin Nhã Phương và Trường Giang đường ai nấy đi đang vô cùng xôn xao dư luận.

Phần mềm Hệ thống quản lý đối tác Hải quan - Doanh nghiệp (CERM) cho phép doanh nghiệp có thể truy cập và tương tác trực tiếp với cơ quan Hải quan. Đây là cách làm đầy sáng tạo của Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái (Cục Hải quan Quảng Ninh) để hỗ trợ, đồng hành và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

goto top