Tags: tương thích

Thiết bị kế nhiệm iPhone XR theo đó sẽ có camera kép trong khi đó cụm ba camera sẽ có mặt trên iPhone 11 và 11 Max.

Việc Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng để NATO thành lập đoàn nghiên cứu đánh giá S-400 là phương án hiệu quả nhất để đánh tan mọi nghi ngờ của Mỹ và NATO.

Ngày 23/1, Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu đã lên tiếng khẳng định hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 do Nga chế tạo tương thích với hệ thống phòng không và an ninh của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Dù cho được chẩn đoán sẽ bị mù, điếc và không thể tương thích với cuộc sống, thế nhưng điều một kì diệu đã xảy ra sau 6 năm với bé gái này khiến bác sĩ cũng phải kinh ngạc.

Loại pin năng lượng nhiệt giá rẻ, dung tích lớn, khả năng tương thích cao và hoàn toàn tái chế được này có thể sẽ là công cụ chủ chốt đưa chúng ta tới một tương lai năng lượng sạch.

 Thổ Nhĩ Kỳ nói sẽ bắt đầu vận hành S-400 từ tháng 4 hoặc tháng 5 năm nay.

Năm 2020 được dự báo là năm phát triển mạnh mẽ của mạng 5G với những thiết bị không chỉ flagship mà ở tầm trung cũng được hỗ trợ công nghệ này.

Kỳ thi đại học là chìa khóa dẫn đến tương lai sáng lạng ở Trung Quốc và nhiều người khao khát có được nó, nhưng cô gái 18 tuổi này đã quyết định bỏ qua cơ hội đó để cứu sống em trai của mình.

Bệnh viện Ung Bướu TP HCM vừa triển khai ứng dụng công nghệ 3D nhằm tạo ra các mảnh ghép hợp kim tương thích với từng người bệnh để tái tạo xương hàm

Theo Bloomberg, Dell Computer đang triển khai chiến dịch quảng cáo mới với hy vọng sẽ bán được nhiều máy tính xách tay hơn cho người dùng iPhone.

Tidal đã cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp các bài hát từ kho nhạc trực tuyến này qua Snapchat.

Trang PhoneArena đã có có một giải pháp cực kỳ đơn giản giúp giải quyết vấn đề này.

Không quân Ấn Độ vừa công bố đoạn video ghi lại cảnh nạp bom dẫn đường hạng nặng của Mỹ cho tiêm kích Su-30MKI.

Để khắc phục sự cố người dùng không thể tìm thấy biểu tượng của Android Auto trên Android 10, Google đã phát hành ứng dụng độc lập dành cho smartphone trên Play Store.

Rất có thể Samsung sẽ ra mắt một chiếc kính thực tế ảo Gear VR thế hệ mới vào nửa cuối năm nay.

goto top