Tags: Tương tự

Nếu những tổ chức lớn như FIFA, UEFA chủ động hoãn các giải đấu của mình rất xa thì các LĐBĐ quốc gia, các công ty tổ chức các giải lại tính theo phương án 'ngắt khúc' đón 'điểm rơi' của mình.

Các fan của tựa game Liên minh huyền thoại (LoL) sẽ có cơ hội trải nghiệm trò chơi yêu thích trên smartphone của mình.

Ngoài vắc xin ComBe Five trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng để thay thế vắc xin Quinvaxem. Để chủ động nguồn cung ứng vắc xin, Bộ Y tế khuyến khích các nhà sản xuất khác đăng ký sản phẩm có thành phần DPT-VGB-Hib tương tự.

Các hãng xe đua giảm giá để kích cầu khi người mua bắt đầu thờ ơ, doanh số bán hàng giảm sút.

Với các biện pháp tương tự cách đây hơn một thế kỷ trong đại dịch cúm Tây Ban Nha, Nhật Bản đã rút ra những bài học kinh nghiệm quý giá trong việc ứng phó với dịch COVID-19 đang diễn biến khó lường.

Ngày 25-5, thông tin từ Bộ Y tế cho biết, Bộ Y tế đã quyết định sử dụng thêm vắc xin DPT-VGB-Hib do Viện huyết thanh Ấn độ (SII) sản xuất trong Chương trình tiêm chủng mở rộng.

Vắcxin DPT-VGB-Hib (SII) có thành phần hoàn toàn tương tự như vắcxin 5 trong 1 đã sử dụng trong chương trình tiêm chủng mở rộng trước đây là ComBE Five và Quinvaxem.

Không làm theo cách của Messi, Ronaldo tặng tiền xây bệnh viện chữa trị COVID-19 cho quê nhà Bồ Đào Nha.

Bên cạnh vaccine ComBe Five, Bộ Y tế vừa quyết định sử dụng thêm vaccine 5 trong 1 DPT-VGB-Hib (SII) do Ấn Độ sản xuất trong Chương trình tiêm chủng mở rộng Quốc gia.

Phần tóc trụi sát vùng trán hết sức mất mỹ quan có thể được cải thiện chỉ với vài nhát kéo.

Một số trò nghịch ngợm của trẻ dưới đây có thể khiến phụ huynh hơi bất an dù rằng phần lớn xuất phát từ tính ngây thơ, hồn nhiên.

MU quyết tâm đánh bại đối thủ cạnh tranh trong cuộc đua giành chữ ký tiền vệ mới 16 tuổi - Jude Bellingham với lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng.

Theo AP ngày 23-5 đưa tin, Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) vừa tung poster mang nội dung đe dọa tấn công khủng bố hai thành phố lớn của Anh và Mỹ.

Aubameyang, Mesut Ozil hay Koscielny có thể bị Arsenal rao bán nếu không đồng ý ký vào bản hợp đồng mới với CLB.

Khu mua sắm, vui chơi giải trí, nhà hàng, quán bar đóng cửa để ngăn COVID-19 lây lan. Nhiều thành phố du lịch của Mỹ đã trở nên vắng lặng khác hẳn so với ngày thường.

goto top