Tags: tụt hạng

Không lâu nữa, Produce X101 sẽ đi đến vòng cuối. Trong giai đoạn 'nước sôi lửa bỏng' mà ai cũng chờ đợi, thì đâu là hai thực tập sinh vẫn luôn giữ chắc thứ hạng của mình và có khả năng debut?

Theo báo cáo Năng lực cạnh tranh toàn cầu năm 2018 công bố vào tháng 10/2018, Việt Nam đứng vị trí thứ 77 trên tổng số 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trong bảng xếp hạng...

Năm nay, Việt Nam xếp hạng 92 trên tổng số 125 quốc gia về Chỉ số cạnh tranh nhân tài toàn cầu - 2019 Global Talent Competitiveness Index, thấp hơn đa số các nước trong khu vực ASEAN, chỉ xếp trên Campuchia.

Theo dự báo của một hãng tư vấn tài chính Anh, Trung Quốc sẽ soán ngôi của Mỹ trở thành nền kinh tế mạnh nhất trong vòng một thập kỷ tới, còn Ấn Độ giữ vị trí thứ hai.

Từng được dự đoán là Á hậu thậm chí là Hoa hậu vì vậy việc Minh Tú tụt hạng không điểm dừng sau ồn ào mua giải đã khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng lo lắng.

Giải nghệ khi 30 tuổi (cuối năm 2016), Công Vinh vẫn kịp ghi 51 bàn thắng cho ĐTQG và đứng thứ 2 tại ĐNÁ, chỉ sau Kiatisak (71 bàn).

Qatar vươn lên có 5 HCV Asiad và lấy vị trí số 14 của Việt Nam.

Theo bảng xếp hạng các trường đại học châu Á 2018 được tạp chí Times Higher Education công bố, có 7 trong 10 trường đại học hàng đầu của Thái Lan tụt hạng so với năm ngoái.

Theo danh sách các nước có chỉ số thương hiệu quốc gia tốt nhất thế giới năm 2017 mới được công bố gần đây, Mỹ đã mất ngôi vô địch và thậm chí trượt cả top 5.

Đại diện Việt Nam hiện đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng thí sinh tiềm năng của Missosology.

goto top