Tags: Tuyên án

Sau 11 ngày xét xử, chiều 27-11, HĐXX Toà án nhân dân Gia Lai đã tuyên án Hùng 'sida' và 104 bị cáo khác về tội 'Tổ chức đánh bạc' và tội 'Đánh bạc'.

Thay vì tuyên án như dự kiến, chủ tọa bất ngờ tuyên bố hoãn phiên tòa, chưa biết ngày sẽ mở lại.

Tòa cho rằng các bị cáo phạm tội nghiêm trong gây thiệt hại cho nhà nước hàng trăm tỷ đồng, làm mất uy tín của cơ quan nhà nước nên phải có hình phạt thích đáng để răn đe.

Ngày 29/10, Phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án làm thất thoát hơn 1.600 tỷ đồng tại Ngân hàng BIDV và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4. Nói lời sau cùng, cựu lãnh đạo BIDV mong tòa tuyên mức án nhẹ nhất cho các bị cáo.

Biết được vợ đang ở cùng người đàn ông khác trong phòng, Nguyễn Duy Châu liền cầm dao xông vào chém khiến một người tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương.

Phan Anh Tuấn là người cầm đầu đường dây mua bán ma tuý từ Bắc vào Nam và luôn 'thủ' sẵn vũ khí để 'phòng thân'.

 HĐXX tuyên phạt Nguyễn Thái Dương tổng mức hình phạt là 9 năm tù về hai tội.

Sau gần 2 tuần xét xử, cuối giờ chiều 14/9, TAND TP. Hà Nội đã tuyên án đối với 29 bị cáo trong vụ án Giết người và Chống người thi hành công vụ ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Sau khi bị tuyên phạt 30 tháng tù, bị cáo đã uống thuốc trừ sâu và gục ngay tại tòa án.

Ngày 12/5, một tòa án Ai Cập đã tuyên án tử hình 2 đối tượng gây ra vụ tấn công tại một nhà thờ đạo Cơ đốc ở thủ đô Cairo hồi năm 2017, khiến 7 tín đồ Cơ đốc giáo và một cảnh sát thiệt mạng.

TAND TP HCM nghị án xét xử ông trùm ma túy Văn Kính Dương (39 tuổi, còn gọi là Hoàng 'béo', ngụ Hà Nội) cùng 9 đồng phạm từ ngày 10/5 đến chiều ngày 14/5 sẽ tuyên án.

Hung thủ gây ra hàng loạt vụ giết người, hiếp dâm man rợ ở bang California (Mỹ) vào những năm 1970-1980 đã bị tuyên án tù chung thân không ân xá.

Cựu lính thủy đánh bộ người Mỹ Trevor Reed bị cáo buộc tấn công hai cảnh sát sau khi tham dự một bữa tiệc ở thủ đô Moskva và đã bị nhà chức trách Nga tuyên phạt 9 năm tù giam.

Tại bản án sơ thẩm lần đầu HĐXX tuyên án tử hình, nhưng đến lần xét xử thứ hai thì bị cáo được tuyên án chung thân

Ông Julian Assange đã xuất hiện trong một phiên tòa ở London và đã bị tuyên án 50 tuần tù giam vì vi phạm các điều khoản bảo lãnh, sau gần 7 năm ẩn náu trong Đại sứ quán Ecuador ở Anh.

Tòa án đã tuyên án nhiều năm tù giam đối với 10 bị cáo nam, chủ yếu là người tị nạn, về tội hãm hiếp một phụ nữ bên ngoài một câu lạc bộ giải trí ban đêm tại thành phố Freiburg vào năm 2018.

goto top