Tags: tuyên phạt

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Hữu Nghĩa 17 năm tù tội 'Giết người,' 1 năm tội 'Trộm cắp tài sản,' Phạm Phương Tuấn, Phạm Minh Châu cùng mức án 9 tháng tù về tội 'Trộm cắp tài sản.'

Lợi dụng bé gái 6 tuổi ở cạnh nhà đi học về ở một mình, Thắng qua nhà dụ dỗ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trong khi chờ thi hành bản án 12 tháng tù về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, Sơn lại tiếp tục 'ngựa quen đường cũ' với cùng tội danh và cùng một bị hại.

Đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đề nghị tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Hoài (nguyên Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Hà Giang) 8-9 năm tù.

TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt mức án tử hình đối với Phạm Tuấn (SN 1989; ngụ thôn Đông An, xã Quế Phước, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam) 4 tội giết người, hiếp dâm, cướp tài sản, trộm cắp tài sản.

Trong thời gian chờ thi hành bản án về tội 'Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi' thì Sơn tiếp tục gây án cũng cùng tội danh và cùng một bị hại là em T.

Tòa cho rằng các bị cáo phạm tội nghiêm trong gây thiệt hại cho nhà nước hàng trăm tỷ đồng, làm mất uy tín của cơ quan nhà nước nên phải có hình phạt thích đáng để răn đe.

Ngày 8-10, TAND tỉnh Hà Tĩnh đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với Nguyễn Tiến Hùng (SN 1983, trú xã Cẩm Nhượng, H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) về tội 'Giết người'.

Vận chuyển hàng trăm bánh heroin tổng hợp, hàng chục kg ma túy đá, ông trùm đường dây ma túy xuyên quốc gia Hiệu 'chuột' và nhóm đàn em đã phải lãnh án tử.

Do đã quen với nơi làm việc, Hồng đã ra tay trộm cắp hàng loạt điện thoại cùng tiền mặt của cửa hàng rồi tiêu xài cá nhân.

Do phạm nhân không nhận lỗi, 3 cựu cán bộ quản giáo trại giam Long Hòa đánh, còng tay dẫn đến nạn nhân tử vong.

Người mẹ không còn khả năng trả khoản vay lãi nặng với tiền lãi lên tới 30%/tháng nên xích mích với phía cho vay. Bênh vực mẹ, con trai xô xát với nhóm đòi nợ

Sau khi bị tuyên mức án tử hình, nguyên Trưởng ban Bồi thường giải phóng mặt bằng quận Tân Phú, TP.HCM kháng cáo xin giảm án, nhưng không được cấp phúc thẩm chấp nhận.

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong bữa cơm, Vy Đình Hoa ở Nghệ An dùng dao đoạt mạng con trai đầu của mình.

Hết tiền chơi game, hai bị cáo chưa thành niên chặn đường bé trai cướp xe đạp, điện thoại Iphone.

goto top