Tags: tuyên truyền

Cty TNHH MTV Cao su Kon Tum đã tiến hành trồng tái canh 209 ha cao su. Điều đặc biệt, việc tái canh toàn bộ diện tích này chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 3 ngày (từ ngày 7 - 9/7).

Phụ nữ Iran đang thách thức chính phủ Hồi giáo của mình khi công khai phản đối nghĩa vụ đội khăn trùm đầu.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, bộ Quốc phòng Mỹ sử dụng những bộ phim bom tấn siêu anh hùng của Hollywood như một công cụ tuyên truyền hiệu quả cho hình ảnh của mình ra thế giới.

Là tỉnh miền núi, đất rộng người thưa và địa hình chủ yếu là đồi núi cao, nên những năm qua tỉnh Cao Bằng đã coi phát triển lâm nghiệp là hướng đi hiệu quả cho công tác xóa đói, giảm nghèo và trở thành hướng phát triển kinh tế trọng tâm của tỉnh.

Bảo hiểm thất nghiệp được xem là giải pháp để giải quyết tình trạng thất nghiệp, nhằm trợ giúp kịp thời cho những người thất nghiệp trong thời gian chưa tìm được việc làm và tạo cơ hội cho họ học nghề, tìm kiếm công việc mới.

Những 'ông trâu' đoạt giải sau trận đấu bị đem đi chích điện, mổ thịt, hàng trăm người đứng chờ mua thịt trâu với giá tiền triệu.

Khi làm việc với Công an, anh Chót đã thừa nhận việc làm của mình là không đúng nhưng anh khẳng định chỉ xích cổ cháu để dăn đe và người nhà không ai đánh đập, hành hạ cháu.

Sáng ngày 10/7, Ban chỉ đạo công tác Dân số-KHHGĐ quận Ba Đình phối hợp với 03 phường Quán Thánh, Trung Trực, Trúc Bạch tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Dân số Thế giới 11/7 năm 2019. Đồng chí Nguyễn Trung Dũng - UVTV - Phó Chủ tịch UBND quận tham dự và chủ trì lễ mít tinh.

Hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới 11/7, Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Quảng Bình đã xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động truyền thông trên toàn tỉnh.

Du khách quan niệm, việc cầm tiền xoa vào tượng Phật, chuông đồng nhằm cầu mong may mắn cho năm mới.

Tham gia chương trình truyền hình 'Happy camp' cùng Châu Du Dân, Địch Lê Nhiệt Ba đã mang đến tiết mục văn nghệ cực ấn tượng.

Phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng - người ủng hộ sử dụng mạng xã hội trong công tác tuyên truyền, đấu tranh phòng chống tội phạm - được điều động giữ chức vụ mới ở Bộ Công an.

Sáng nay 9/7, sĩ tử bắt đầu bước vào môn thi nắng khiếu Ảnh báo chí thi đầu vào trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Bên cạnh sự kém hiểu biết và hành động cẩu thả của người dân, ông Tùng cho biết, ông còn chứng kiến những cảnh vô cùng bất ngờ mà nếu không phải người sống cạnh hồ và hay quan sát thì không bao giờ biết được.

Nam diễn viên cho biết mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vô cùng tốt đẹp.

Thông qua hệ thống camera giám sát cố định, lực lượng chức năng của tỉnh Bạc Liêu đã phát hiện và xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông (ATGT).

goto top