Tags: tuyệt đối

Người đẹp chia sẻ, cô không hề bị gia đình nhà chồng đặt áp lực con trai hay con gái.

Cua đồng là một loại thực phẩm chứa nhiều giá trị dinh dưỡng và được xếp vào danh sách thực phẩm mang lại nguồn chất đạm quan trọng trong bữa ăn hàng ngày.

Khi cả Kendall Jenner và Ngọc Trinh được mang lên bàn cân trong thiết kế váy hở bạo thì đây chính là lý đo vì sao chân dài Hollywood lại ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả.

Khi cúng ông Công ông Táo tùy theo điều kiện gia đình có thể cúng chay hay cúng mặn.

Tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời, bạn cần lưu ý những điều sau để lễ cúng được trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Theo PGS.TS Lê Văn Truyền, Chuyên gia cao cấp dược học, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, công nghệ sản xuất thuốc nhỏ mắt trước đây có các nhược điểm về phân liều, về định lượng nồng độ, các công đoạn sản xuất tồn tại nhiều khâu trung gian (hở) trong quá trình sản xuất . Công nghệ mới sản xuất kín hoàn toàn cho ra đời các sản phẩm hoàn toàn vô khuẩn, bảo vệ toàn vẹn dược chất có trong sản phẩm và an toàn cho người sử dụng.

Sốt cao co giật khá phổ biến ở trẻ nhỏ nhưng không phải cha mẹ nào cũng có kiến thức xử trí đúng cách.

Tiết kiệm là thủ, đầu tư là công, thời gian chính là tiền vàng, tiết kiệm và đầu tư đều phải cố gắng làm cho sớm, thay vì ngồi đó than nghèo, chi bằng nỗ lực làm giàu.

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau có văn bản hoả tốc chỉ đạo kiểm tra, đề ra giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tòa nhà trụ sở vì lo ngại nguy cơ cháy nổ từ cửa hàng xăng dầu nằm cạnh.

Sau khi uống rượu ngâm củ ấu tẩu, hai bệnh nhân Đoàn Đình L và Trần Ngọc T (cùng trú tại xã Tràng Đà - TP Tuyên Quang) đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nặng, có cơn ngừng thở kéo dài ở dạng nguy hiểm.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyen Quang vừa tiếp nhận 2 bệnh nhân bị ngộ độc do uống rượu ngâm củ ấu tàu.

Tin bạn mất vợ (mất chồng). Mẹ của cháu dặn dò khéo nhưng không thừa. Mình nên giãn ra, ít tạo cơ hội cho họ gặp, hoặc nói thẳng với chồng.

U22 Việt Nam kết thúc SEA Games 30 với mạch trận bất bại, thi đấu 7 trận, thắng 6 trận, ghi được 24 bàn thắng.

Ngày 7/5, Cơ quan núi lửa quốc gia Indonesia đã ra cảnh báo nguy hiểm do núi lửa Sinabung trên đảo Sumatra (Indonesia) phun trào dữ dội.

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa khuyến khích các ngân hàng thương mại áp dụng giải pháp phòng chống tội phạm cướp ngân hàng bằng kỹ thuật tiên tiến

Chỉ vì giận nhau với em gái tôi, cả năm nay vợ không về quê ăn Tết và thăm họ hàng nhà chồng...

goto top