Tags: tuyệt đối

Viện Dinh dưỡng quốc gia (Bộ Y tế) đưa ra khuyến cáo về bảo đảm an toàn thực phẩm nhằm góp phần phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, khi đi mua thực phẩm người dân phải sử dụng găng tay, khẩu trang.

Cua đồng là một loại thực phẩm chứa nhiều giá trị dinh dưỡng và được xếp vào danh sách thực phẩm mang lại nguồn chất đạm quan trọng trong bữa ăn hàng ngày.

Nghe ⋅ 03:00

Khi cả Kendall Jenner và Ngọc Trinh được mang lên bàn cân trong thiết kế váy hở bạo thì đây chính là lý đo vì sao chân dài Hollywood lại ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả.

Các chuyên gia khuyến cáo, măng tươi có chứa độc tố nên tuyệt đối không ăn măng sống, cần phải chế biến đúng cách trước khi ăn.

Nghe ⋅ 02:27

Nghiên cứu của Cục Tin học hóa - Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cho thấy, nếu số lượng cài đặt ứng dụng chiếm 60% dân số trưởng thành, thì kết quả truy vết tiếp xúc sẽ chính xác gần như tuyệt đối.

Theo PGS.TS Lê Văn Truyền, Chuyên gia cao cấp dược học, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, công nghệ sản xuất thuốc nhỏ mắt trước đây có các nhược điểm về phân liều, về định lượng nồng độ, các công đoạn sản xuất tồn tại nhiều khâu trung gian (hở) trong quá trình sản xuất . Công nghệ mới sản xuất kín hoàn toàn cho ra đời các sản phẩm hoàn toàn vô khuẩn, bảo vệ toàn vẹn dược chất có trong sản phẩm và an toàn cho người sử dụng.

Sốt cao co giật khá phổ biến ở trẻ nhỏ nhưng không phải cha mẹ nào cũng có kiến thức xử trí đúng cách.

Tôi bị sốt cao, đi khám bệnh thì được chẩn đoán mắc sốt xuất huyết. Tôi được bác sĩ kê đơn thuốc hạ sốt, uống oresol và theo dõi bệnh tại nhà, hằng ngày vào bệnh viện làm các xét nghiệm. Xin cho hỏi vì sao tôi không được điều trị tại bệnh viện như một số bệnh nhân khác? Khi điều trị tại nhà tôi cần lưu ý những gì?

Có những thực phẩm, cụ thể như súp lơ xanh, đôi khi vì thói quen không đúng trong chế biến mà khiến món ăn mất hết chất dinh dưỡng và cực kỳ lãng phí.

Sau khi uống rượu ngâm củ ấu tẩu, hai bệnh nhân Đoàn Đình L và Trần Ngọc T (cùng trú tại xã Tràng Đà - TP Tuyên Quang) đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nặng, có cơn ngừng thở kéo dài ở dạng nguy hiểm.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyen Quang vừa tiếp nhận 2 bệnh nhân bị ngộ độc do uống rượu ngâm củ ấu tàu.

Những thành phẩm như thế này có lẽ cần những người thật kiên nhẫn và cẩn thận!

Bắt đầu từ hôm nay, người dân Đà Nẵng phải tuân thủ những quy định đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội nhằm phòng chống sự lây lan của Covid-19.

Ngày 7/5, Cơ quan núi lửa quốc gia Indonesia đã ra cảnh báo nguy hiểm do núi lửa Sinabung trên đảo Sumatra (Indonesia) phun trào dữ dội.

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa khuyến khích các ngân hàng thương mại áp dụng giải pháp phòng chống tội phạm cướp ngân hàng bằng kỹ thuật tiên tiến

Những sĩ tử đạt 150/150 điểm môn Văn trong kỳ thi đại học Trung Quốc thường là những người xuất sắc, 'trên thông thiên văn, dưới tường địa lý'.

goto top