Tags: twitter

Dụ dỗ các nạn nhân qua mạng xã hội Twitter, Takahiro Shiraishi đã giết họ rồi chặt xác giấu vào các thùng xốp ngay trong căn hộ của mình gần Tokyo, gây chấn động Nhật Bản.

Nghe ⋅ 01:26

Liban và Israel căng thẳng sau khi Bộ trưởng Quốc phòng Israel mô tả quá trình cấp phép dự án khai thác khí đốt và dầu mỏ ngoài khơi Liban là 'rất khiêu khích,' và kêu gọi các tập đoàn không dự thầu.

Truyền thông Mỹ đưa tin một ngày làm việc chính thức của Tổng thống Donald Trump thường diễn ra muộn hơn bình thường vì nhà lãnh đạo Hoa Kỳ còn dành thời gian để xem các chương trình trên tivi và lướt Twitter.

Nghị sỹ Anh Damian Collinz, người đang phụ trách Ủy ban Điều tra “sự can thiệp của Nga” vào cuộc trưng cầu dân ý ở Anh về việc rút Anh khỏi EU (Brexit) mới đây đã lên tiếng đe dọa hai mạng xã hội nổi tiếng là Facebook và Twitter.

Bộ Ngoại giao Mỹ đã gọi điện để thông báo rằng cơ quan này sẽ công bố kế hoạch cắt giảm viện trợ cho Pakistan vào ngày 3/1 hoặc 4/1.

Dù tỏ ý nghi ngờ về việc Triều Tiên tuyên bố sẵn sàng đối thoại với Hàn Quốc, song Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định đây có thể là 'tin tốt lành.'

Sau một năm đảm nhiệm vai trò người đứng đầu Nhà Trắng, Tổng thống Donald Trump đăng tải một đoạn video tổng kết những điểm sáng trong cuộc hành trình.

Tổng thống Mỹ cảnh báo rằng người dân nước Cộng hòa Hồi giáo đang muốn một sự thay đổi và “chính quyền áp bức sẽ không thể tồn tại mãi mãi.'

Người phát ngôn điện Kremlin cho biết, Tổng thống Putin luôn theo dõi sát sao các dòng tweet của Tổng thống Trump.

Theo News Week, Takahiro Shiraishi, 27 tuổi ở Kanagawa, Nhật Bản đã bị bắt hôm 31/10 sau khi cảnh sát tìm thấy 9 thi thể bị cắt nhỏ trong căn hộ của y. Nhiều nạn nhân đã bị Shiraishi ‘săn’ trên Twitter vì có ý định tự tử.

Nga coi quyết định của Twitter cấm tài khoản của RT và Sputnik quảng cáo là một hành động gây hấn được đưa ra dưới sức ép của các cơ quan tình báo Mỹ.

Đối với hầu hết thanh niên độ tuổi hai mươi, cuộc sống là sự cân bằng giữa các khoản học phí và chi phí sinh hoạt cá nhân. Tuy nhiên, đây lại không phải là vấn đề đối với những tỷ phú trẻ tuổi.

Tổng thống Donald Trump sáng 19-8 thông qua mạng xã hội cảm ơn cựu chiến ngược gia trưởng Nhà Trắng Steve Bannon, đồng thời công kích bà Hillary Clinton.

Cùng ngắm qua 10 văn phòng làm việc đẹp như mơ khiến nhân viên đi làm cả ngày mà không hề thấy chán

Katy Perry trở thành người đầu tiên đạt đến 100 triệu lượt theo dõi mình trên mạng xã hội Twitter.

goto top