Tags: tỷ phú Bill Gates

Một thế hệ bao cao su hoàn toàn mới. Và quan trọng nhất là nó có thể tạo ra một hiệu ứng sức khỏe hết sức tích cực trên phạm vi toàn cầu.

Nghe ⋅ 02:57

Với tổng tài sản ròng lên tới 90 tỷ USD, Bill Gates hiện nắm giữ vị trí người giàu số 1 thế giới.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Bloomberg ngày 17/9 vừa qua, Bill Gates cho rằng sẽ không thực sự công bằng khi gọi Elon Musk là 'Steve Jobs' tiếp theo.

Tỷ phú Bill Gates từng lo sợ bản thân nhiễm COVID-19 khi gặp triệu chứng ho, khó thở trong thời điểm dịch bệnh bùng phát tại nhiều nơi.

Trong cuộc sống, trước khi làm bất cứ việc gì, chúng ta cũng không nên hành động bột phát mà phải nghĩ tới hậu quả sau này, suy tính trước xem tiếp theo phải làm gì, chứ không nên làm tới đâu nghĩ tới đó.

Jennifer Katharine Gates gây chú ý với ngoại hình xinh đẹp và nhiều sở thích khá nam tính.

Mới đây, nhà đồng sáng lập Microsoft - Bill Gates, cho biết thuốc điều trị và các vắc-xin trong tương lai của Covid-19 nên được phân phối cho những người cần chúng nhất, chứ không phải 'những người trả giá cao nhất'.

Tỷ phú Bill Gates vừa được một giáo viên 'đào tạo' cách thịt gà và làm món gà nướng BBQ. Ông thừa nhận chưa bao giờ làm điều này trong đời.

Nhiều năm trước khi trở thành tỷ phú 'đô la' đầu tiên trên thế giới, thống trị ngành công nghiệp dầu mỏ của Mỹ, Rockerfeller từng là một học sinh bỏ học cấp ba. Dù vậy, điều đó không ngăn ông trở thành một trong những doanh nhân thành công bậc nhất lịch sử.

goto top