Tags: ubnd tỉnh bình Định

Tỉnh Bình Định đã yêu cầu chính quyền địa phương và các ngành chức năng kiểm tra, xử lý vi phạm trong việc quản lý, sử dụng căn hộ nhà ở xã hội tại dự án chung cư Phú Mỹ và cao ốc Long Thịnh.

Năm 2016, tỉnh Bình Định thông báo chấm dứt việc san lấp, tận thu đá tại khu vực phía Đông núi Hòn Chà nằm trên địa bàn phường Trần Quang Diệu (TP Quy Nhơn) của 1 số doanh nghiệp (DN) nhằm thu hồi đất để trồng cây xanh, phục hồi môi trường.

Ngày 6/9/2018, TAND tỉnh Long An đã phát đi Thông báo số 01/TB-TLVKDTM về việc đang thụ lý việc kinh doanh thương mại...

Ngày 28-8, Văn phòng UBND tỉnh Bình Định cho biết, ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh này, vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền gần 95 triệu đồng đối với 4 người có quốc tịch Trung Quốc do cư trú bất hợp pháp.

Theo thông tin mới đây từ UBND tỉnh Bình Định - nơi Bamboo Airways đăng ký đầu tư và đặt trụ sở, doanh thu quý 2/2019 của hãng hàng không Bamboo Airways đã tăng hơn 3 lần so với quý 1.

Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý chuyển 5 đơn vị sự nghiệp công lập thuộc tỉnh Bình Định thành công ty cổ phần.

UBND tỉnh Bình Định đã và đang xem xét thu hồi chủ trương đầu tư hàng loạt dự án 'khủng' trên các khu 'đất vàng' trong nội thành Quy Nhơn.

Đó là một trong những nội dung trong kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ (TTCP) về trách nhiệm của UBND tỉnh Bình Định trong việc thực hiện pháp luật thanh tra, khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân và phòng, chống tham nhũng (PCTN).

Bình Định đấu giá khu đất từng giao cho con ông Trần Bắc Hà sẽ tránh thất thoát tài sản, nhưng tiêu chí đưa ra cũng phải tính toán kỹ.

UBND tỉnh Bình Định đã chính thức thu hồi một dự án 'khủng' với số vốn đăng ký đầu tư hơn 2.900 tỉ đồng của doanh nghiệp con ông Trần Bắc Hà.

– Các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đang xem xét để cấp phép nhận chìm 439.000 m3 chất thải nạo vét duy tu luồng hàng hải xuống biển Quy Nhơn.

 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định, cho biết UBND tỉnh này đã ban hành tiêu chí đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án tại khu đất K200 trên đường An Dương Vương, sát bờ biển Quy Nhơn.

goto top