Tags: ứng cử viên

Thượng nghị sĩ Bernie Sanders đang củng cố vị thế của mình khi vươn lên dẫn đầu đường đua tại bang Nevada trong cuộc bầu cử sơ bộ để trở thành ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ năm 2020.

Viễn cảnh về một Brexit 'không có thỏa thuận' đang nhanh chóng trở thành tâm điểm trong cuộc đua vào ghế người kế nhiệm Thủ tướng Anh Theresa May, với Bộ trưởng Môi trường Michael Gove trở thành ứng cử viên mới nhất tuyên bố tranh cử.

Câu chuyện phỏng vấn tuyển dụng của một nhà quản lý lâu năm khiến người trẻ nhận ra, muốn thành công, nhất định phải có được phẩm tính này.

Tối 22/2 (sáng 23/2 theo giờ Việt Nam), phương tiện truyền thông Mỹ đưa tin Thượng nghị sĩ (TNS) Bernie Sanders đã giành chiến thắng tại tiểu bang Nevada trong cuộc bầu cử sơ bộ để trở thành ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ năm 2020.

Ngoại trừ những gương mặt tỉ phú, tài khoản của các ứng viên đảng Dân chủ còn lại đang rất eo hẹp trước cuộc bầu cử then chốt vào ngày Siêu thứ Ba tới.

Trong những năm qua, Zhuo đã trở thành bậc thầy trong việc phỏng vấn. Cô nghiêm túc đề cao sự quan trọng của việc tuyển dụng, quyết định văn hóa và sự phát triển của cả đội ngũ.

Cùng điểm qua những gương mặt được cho là sẽ 'chạy đua' để đảm nhận chức vụ Thủ tướng Anh, sau khi bà May từ chức.

Ngày 21/2, gần 58 triệu cử tri đủ tư cách ở khắp các tỉnh, thành phố của Iran thực hiện quyền công dân của mình khi tham gia cuộc bầu cử quốc hội khóa 11 ở quốc gia Trung Đông.

Trước “Ngày Bầu cử” vào tháng 11, nước Mỹ sẽ trải qua giai đoạn “bầu cử sơ bộ”, với những cách thức tổ chức rất riêng, để các đảng bầu ứng cử viên tổng thống tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện mừng tân Tổng thống Ukraina.

Tỉ phú Michael Bloomberg bị tấn công từ mọi phía trên sân khấu tranh luận của đảng Dân chủ hôm 19-2.

Báo New York Times đưa tin cựu Thị trưởng thành phố New York Michael Bloomberg đã đạt đủ tiêu chuẩn tham gia vòng tranh luận thứ 9 của các ứng cử viên tổng thống tiềm tàng của đảng Dân chủ diễn ra ngày 19/2 tại Las Vegas.

Ba người đẹp Hoàng Thùy - Xuân Lan - Mâu Thủy mỗi người một vẻ trước thềm công bố đại diện Việt tại Miss Universe 2019.

Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, ngày 3/5, công ty quản lý công viên quốc gia Pendjari, ở miền Bắc Benin cho biết, hai khách du lịch người Pháp và một hướng dẫn viên đã mất tích kể từ ngày 1/5.

Bộ trưởng Y tế Pháp Agnes Buzyn ngày 16/2 cho biết đảng Nền Cộng hòa Tiến bước (LREM) của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã chọn bà làm ứng cử viên cho chức Thị trưởng thành phố Paris, thay ông Benjamin Griveaux, người đã tuyên bố rút khỏi cuộc đua do bị cáo buộc dính líu vào một vụ bê bối tình dục.

goto top