Tags: ứng cử viên

Động cơ nào thúc đẩy Tổng thống D. Trump quyết định rút quân khỏi Afghanistan, Iraq và Somalia, ý nghĩa của nó đối với bên trong và bên ngoài nước Mỹ là gì?

Viễn cảnh về một Brexit 'không có thỏa thuận' đang nhanh chóng trở thành tâm điểm trong cuộc đua vào ghế người kế nhiệm Thủ tướng Anh Theresa May, với Bộ trưởng Môi trường Michael Gove trở thành ứng cử viên mới nhất tuyên bố tranh cử.

Câu chuyện phỏng vấn tuyển dụng của một nhà quản lý lâu năm khiến người trẻ nhận ra, muốn thành công, nhất định phải có được phẩm tính này.

Theo Nikkei Asia Review, khoảng 40 cam kết quyên góp vài trăm đến khoảng 4.000 USD, với các liên kết đến WinRed, một trang web gây quỹ của Đảng Cộng hòa.

Truyền thông Mỹ dự báo ông Joe Biden sẽ 'rộng đường' trở thành tân ông chủ Nhà Trắng, trong bối cảnh cả 50 bang đã chốt kết quả bầu cử tổng thống Mỹ 2020.

Nghe ⋅ 02:16

Trong những năm qua, Zhuo đã trở thành bậc thầy trong việc phỏng vấn. Cô nghiêm túc đề cao sự quan trọng của việc tuyển dụng, quyết định văn hóa và sự phát triển của cả đội ngũ.

Cùng điểm qua những gương mặt được cho là sẽ 'chạy đua' để đảm nhận chức vụ Thủ tướng Anh, sau khi bà May từ chức.

Vậy là trong thời gian tới, ông Trump sẽ phải cẩn thận hơn với những bài đăng trên Twitter của mình.

Phe ủng hộ ứng cử viên đảng Dân chủ đã cùng nhau vỡ òa trong vui sướng khi nghe tin ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Mỹ.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện mừng tân Tổng thống Ukraina.

Chelsea và Ivanka được ca ngợi là những cô gái trưởng thành với tình bạn đẹp đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đó chỉ là trước khi cha mẹ họ đối đầu nhau mà thôi.

Trong khi Bắc Kinh tránh đề cập đến bầu cử và tình hình kiểm phiếu hiện nay tại Mỹ thì truyền thông Trung Quốc lại đưa tin khá nhiều về các cuộc biểu tình và nguy cơ bất ổn tại Mỹ.

Ba người đẹp Hoàng Thùy - Xuân Lan - Mâu Thủy mỗi người một vẻ trước thềm công bố đại diện Việt tại Miss Universe 2019.

Hôm 27-4, Reuters đưa tin ứng cử viên đảng Dân chủ - cựu phó tổng thống Mỹ Joe Biden đã gây quỹ được 6,3 triệu USD chỉ trong 24 giờ đầu tiên tuyên bố tranh cử tổng thống Mỹ trong cuộc bầu cử năm 2020.

Ngày 5/11, nhiều hãng truyền thông của Mỹ, trong đó có CNN, NBC và New York Times, đã điều chỉnh kết quả sơ bộ cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020, theo đó, ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden không được tính 11 phiếu đại cử tri của bang Arizona. Do đó, hiện ông Biden chỉ có tổng cộng 253 phiếu đại cử tri.

Nghe ⋅ 01:59

goto top