Tags: ứng cứu

Đám cháy bất ngờ xuất hiện tại một ngôi nhà được sử dụng làm trường mầm non tư thục khiến cô trò phải trèo qua mái tôn để thoát nạn.

Cuộc diễn tập ứng cứu khẩn cấp sự cố an toàn thông tin cho ngành Hải quan năm 2020 có sự tham gia của trên 80 cán bộ, chuyên gia CNTT của Cục CNTT và Thống kê hải quan, đại diện Cục Hải quan các địa phương.

Trong lúc các nạn nhân đang đi thuyền vớt bèo trên hồ, bất ngờ thuyền bị lật khiến ông Ch. cùng chị M. đuối nước tử vong.

Trong lúc tắm biển ban chiều cùng nhóm bạn, một nam sinh viên ở Đà Nẵng không may bị sóng đánh ra xa và mất tích.

Người dân cho biết, có thể do chị H. đang phải chịu những áp lực lớn sau khi người chồng tự tử vào 2 năm trước.

Đi đến giữa cầu, người đàn ông say xỉn chệnh choạng tay lái rồi lao cả người và xe xuống sông.

Khi thấy 2 bạn bị dòng nước sâu cuốn vào, 4 học sinh đi cùng đã hô hoán tìm người ứng cứu. Tuy nhiên, khi người dân chạy đến, cả 2 em học sinh này đã chìm xuống hồ.

Thấy hai nữ sinh bị sóng biển cuốn trôi, nam thanh niên cùng bạn lao ra ứng cứu nhưng không may đuối sức bị sóng cuốn mất tích.

Phát hiện phụ xe đi cùng bất ngờ co giật, tím tái, tài xế dừng xe tải hô hoán mọi người ứng cứu nhưng không kịp…

Sau khi phát hiện 2 người bạn đi cùng bị đuối nước, nhóm bạn hô hoán nhờ lực lượng chức năng ứng cứu, tuy nhiên khi đưa lên bờ, các nạn nhân đã tử vong.

Lực lượng cứu hộ đã kịp thời tiếp cận và ứng cứu 7 ngư dân trước khi tàu cá bị chìm hoàn toàn giữa vùng biển Thừa Thiên - Huế.

Chiều 29-3, tàu vận tải Lý Sơn 09 bất ngờ bị chìm khi đang trên đường vận chuyển hàng hóa ra đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), thiệt hại gần 5 tỷ đồng.

Tàu có trọng tải 68 tấn vừa được đăng kiểm, tuy nhiên, vì gặp sóng lớn nên phá nước, máy bơm không hoạt động được...

Nạo vét giếng sâu khoảng 25 mét, một người bị ngạt khí tử vong, 4 người khác xuống ứng cứu cũng bị ngạt khí và được đưa đi cấp cứu sau đó.

Nghe ⋅ 01:15

Thủ hai con dao trong người với ý định cướp taxi, Việt đâm tài xế rồi bỏ chạy khi bị người dân truy bắt.

Một tàu vận tải ra đảo Lý Sơn đã bất ngờ bị phá nước và bị sóng biển nhấn chìm. 7 thuyền viên đi trên tàu may mắn được cứu sống và đưa về đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) an toàn.

goto top