Tags: ứng dụng

Triển lãm quốc tế Vietbuild tại TP.HCM năm nay, Prime Group - nhà sản xuất vật liệu xây dựng đã mang tới những sản phẩm thẩm mỹ và nhiều công năng.

Hôm nay Kynguyenso.plo.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc một mẹo nhỏ đơn giản, giúp tăng chất lượng âm thanh trên smartphone Android bất kì.

Hôm nay 19/3, Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Bộ trưởng Bộ KH&CN sẽ trả lời chất vấn tại Ủy ban Thường vụ Quốc hội về các vấn đề nổi cộm của ngành mình. Phiên chất vấn sẽ có sự tham gia của các phó thủ tướng phụ trách lĩnh vực và các bộ ngành liên quan.

Ngày 24/6, Sở GTVT Đà Nẵng cho biết đang xúc tiến nghiên cứu dự án 'Thí điểm phát triển dịch vụ xe đạp công cộng tại khu vực trung tâm TP' nhằm cung cấp một loại hình giao thông giá rẻ và thuận tiện, tăng tính kết nối, tạo điều kiện cho người dân tiếp cận xe buýt thuận lợi hơn.

Không phải ngẫu nhiên mà chất lượng ứng dụng trên App Store của Apple lại được đánh giá cao tới vậy.

Apple đã chính thức công bố, Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu 2018 (WWDC 18) sẽ diễn ra vào ngày 4/6 tới đây. Những thông tin rò rỉ cho thấy, họ sẽ mang đến cho người dùng 7 bất ngờ thú vị về những dòng sản phẩm mới của mình.

 Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm sạch nội dung trên News Feed mà không cần cài đặt thêm các công cụ của bên thứ ba.

Mặc dù công nghệ, đặc biệt là smartphone và mạng xã hội đang trở thành 'vật bất ly thân' của con người trong xã hội hiện đại nhưng còn rất nhiều người vẫn mang vô số lầm tưởng về chúng.

Bộ GTVT vừa trình Chính phủ dự thảo Nghị định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô để thay thế nghị định 86/2014/NĐ-CP. Tuy nhiên, dù đã được chỉnh sửa, bổ sung đến lần thứ 9 nhưng dự thảo lần này vẫn còn nhiều vấn đề tiếp tục gây tranh cãi, nhất là trong việc quản lý xe công nghệ.

Có những lỗ hổng bảo mật đáng lo ngại trong ứng dụng smartphone mà các công ty đang sử dụng để kiểm soát quá trình công nghiệp. Các lỗ hổng này tạo điều kiện cho hacker xâm nhập và tiến hành khủng bố.

Theo thời gian, bộ nhớ trên smartphone sẽ bị đầy, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể chụp ảnh, quay phim hoặc lưu trữ các tài liệu quan trọng.

Tắt tính năng tự động phát video và Live Photos giúp bạn tránh những phiền phức không đáng có khi sử dụng iPhone hoặc iPad ở nơi công cộng.

Hai bệnh viện Nhân dân 115 và Gia An 115 đã đưa phần mềm RAPID vào việc chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân mắc đột quỵ. Thời gian vàng được kéo dài từ 6 lên 24 giờ.

Theo Google, năm 2017 đã chứng kiến một sự đột phá về công nghệ bảo mật trên Android. Và giờ đây, thậm chí hệ điều hành này còn trở nên an toàn hơn cả iOS của Apple.

Một quảng cáo mới của Snapchat đã khiến Rihanna vô cùng tức giận. Cô đã ngay lập tức tỏ thái độ với một đăng tải trên mạng xã hội Instagram.

Thành công này mở ra cơ hội để hệ thống cửa hàng xăng dầu PVOIL có thể phục vụ tất cả khách hàng đang sử dụng ứng dụng thanh toán điện tử của các ngân hàng lớn.

goto top