Tags: ứng phó

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo dù trong trường hợp nào cũng không thể phân biệt đối xử với du khách làm ảnh hưởng đến môi trường du lịch.

Theo các chuyên gia, áp lực tỉ giá USD/VNĐ đang tăng lên sau động thái Trung Quốc giảm giá đồng nhân dân tệ, Ngân hàng Nhà nước cần linh hoạt để ứng phó phù hợp.

Lãnh đạo TP HCM chỉ đạo triển khai các biện pháp ứng phó, không để dịch tả heo châu Phi từ Bình Phước, Đồng Nai xâm nhập thành phố

Dù chưa có trường hợp nào nhiễm virus corona nhưng lãnh đạo Thừa Thiên - Huế yêu cầu các cơ quan chức năng không được chủ quan, chủ động các phương án phòng chống.

Sau khi phát hiện 2 du khách từ Trung Quốc nhập cảnh qua sân bay Đà Nẵng bị sốt, tại cuộc họp khẩn chiều 15/1, Bộ Y tế đưa ra 3 tình huống đối phó với bệnh viêm phổi cấp.

Chương trình Đối tác Thái Bình Dương được khởi xướng nhằm đối phó với một trong các thảm họa thiên nhiên thảm khốc nhất thế giới.

Chương trình nằm trong nỗ lực tăng cường hỗ trợ nhân đạo và sẵn sàng ứng phó thiên tai ở khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.

Sáng 14/1, Bộ Ngoại giao phối hợp với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đã tổ chức thành công Tọa đàm 'Gặp gỡ vì Môi trường' với sự tham dự của Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Quang Hiệu và Đại sứ Pháp tại Việt Nam Nicolas Warnery, cùng các chuyên gia Pháp về môi trường và đông đảo cán bộ, nhân viên Bộ Ngoại giao.

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã yêu cầu các doanh nghiệp đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở khu vực Trung Đông rà soát, thống kê toàn bộ lao động Việt Nam đang làm việc tại đây để có kế hoạch ứng phó nếu Mỹ và Iran leo thang xung đột.

Trước dự báo nắng nóng gay gắt sẽ kéo dài ở khu vực Bắc và Trung Bộ, Bộ Công an đã có chỉ đạo lực lượng tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy.

Nhìn hàng ngàn cách ứng phó với thời tiết dưới đây cũng đủ thấy được chúng ta đang phải trải qua thời tiết khắc nghiệt như thế nào?

Hàn Quốc đã di chuyển một khẩu đội tên lửa Patriot từ vùng Đông Nam nước này đến trung tâm thủ đô Seoul trong nỗ lực bảo vệ tốt hơn các cơ sở trọng yếu khỏi nguy cơ tấn công từ Triều Tiên.

Hiện nay bão Phanfone đang ở trên vùng biển phía Đông Philippines, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 10, giật cấp 12. Dự báo đến ngày 27/12, bão cách đảo Song Tử Tây khoảng 430km, sức gió vùng gần tâm bão mạnh cấp 11, giật cấp 13.

Hệ thống tên lửa bờ biển, tàu tấn công và trinh sát của Hạm Đội Biển Đen Nga đã được đặt trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu. Điều này nhằm ứng phó với những tình huống khẩn cấp tiềm tàng liên quan đến cuộc tập trận mang tên Sea Shield 2019 (Lá chắn biển 2019).

Câu chuyện nữ sinh bị bạo hành dã man ở Hưng Yên khiến xã hội bức xúc, các gia đình lo lắng. Các bậc phụ huynh cần làm gì giúp con tự phòng tránh và ứng phó với nạn bắt nạt và bạo lực học đường?

Chiều 23/12, tại Lữ đoàn Hóa học 86, Binh chủng Hóa học (Bộ Quốc phòng) tổ chức diễn tập thực binh ứng phó sự cố hóa chất độc hại, phóng xạ hạt nhân năm 2019.

goto top