Tags: ứng phó

Cuộc điều tra xoay quanh cách thế giới ứng phó đại dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (Covid-19) đã bắt đầu vào ngày 17-9, theo báo South China Morning Post (SCMP).

Theo các chuyên gia, áp lực tỉ giá USD/VNĐ đang tăng lên sau động thái Trung Quốc giảm giá đồng nhân dân tệ, Ngân hàng Nhà nước cần linh hoạt để ứng phó phù hợp.

Lãnh đạo TP HCM chỉ đạo triển khai các biện pháp ứng phó, không để dịch tả heo châu Phi từ Bình Phước, Đồng Nai xâm nhập thành phố

Để chuẩn bị ứng phó tốt nhất với bão số 5 trước khi sắp đổ bộ vào nước ta (dự kiến vào sáng 18/9), hiện nay, nhiều địa phương dự báo bị chịu ảnh hưởng của bão đã chuẩn bị nhiều phương án để đảm bảo an toàn cho tàu thuyền, các hoạt động sản xuất, người và tài sản,…

Tối 16/9, tân Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga đã khẳng định ưu tiên hàng đầu của ông tại thời điểm hiện nay là ứng phó với dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Chương trình Đối tác Thái Bình Dương được khởi xướng nhằm đối phó với một trong các thảm họa thiên nhiên thảm khốc nhất thế giới.

Chương trình nằm trong nỗ lực tăng cường hỗ trợ nhân đạo và sẵn sàng ứng phó thiên tai ở khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.

Theo ông Nguyễn Văn Phương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, dự báo bão số 5 sẽ đổ bộ khoảng trưa ngày 18/9, tuy nhiên, từ chiều mai trên biển đã có mưa to, gió lớn. Chính quyền địa phương cần duy trì chế độ thông tin, đẩy mạnh tuyên truyền diễn biến bão đến người dân.

Khoản tiền 60 triệu USD nằm ngoài các nguồn viện trợ quan trọng hiện có của Australia nhằm hỗ trợ các ưu tiên cấp bách nhất của ASEAN trong việc ứng phó với dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Trước dự báo nắng nóng gay gắt sẽ kéo dài ở khu vực Bắc và Trung Bộ, Bộ Công an đã có chỉ đạo lực lượng tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy.

Nhìn hàng ngàn cách ứng phó với thời tiết dưới đây cũng đủ thấy được chúng ta đang phải trải qua thời tiết khắc nghiệt như thế nào?

Theo bản tin của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, một áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) đang hoạt động ở miền Trung Philippines.

Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 53 đã ra thông cáo chung tái khẳng định cam kết thúc đẩy hợp tác nội khối và với các nước đối tác nhằm ứng phó với dịch COVID-19.

Hệ thống tên lửa bờ biển, tàu tấn công và trinh sát của Hạm Đội Biển Đen Nga đã được đặt trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu. Điều này nhằm ứng phó với những tình huống khẩn cấp tiềm tàng liên quan đến cuộc tập trận mang tên Sea Shield 2019 (Lá chắn biển 2019).

Nghe ⋅ 01:27

Câu chuyện nữ sinh bị bạo hành dã man ở Hưng Yên khiến xã hội bức xúc, các gia đình lo lắng. Các bậc phụ huynh cần làm gì giúp con tự phòng tránh và ứng phó với nạn bắt nạt và bạo lực học đường?

Campuchia kêu gọi AIPA cần sát cánh với chính phủ các nước thành viên ASEAN để thực hiện những biện pháp ứng phó cụ thể kịp thời với dịch bệnh, thúc đẩy sự phục hồi kinh tế vững chắc

goto top